Báo Công lý
Thứ Sáu, 17/7/2020

Bắn vào đầu vợ cũ vì mâu thuẫn tiền bạc

10/2/2019 20:49 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng vợ cũ lừa mình vay nhiều tiền nhưng không trả, tối mùng 3 Tết, người chồng đã dùng súng tự chế bắn vào đầu vợ cũ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đối tượng Đào Văn Sửu (46 tuổi), ở thôn An Lộc B, xã An Khang, TP Tuyên Quang đã ra cơ quan Công an đầu thú và khai nhận về hành vi dùng súng bắn vợ trọng thương tối mùng 3 Tết.

Bắn vào đầu vợ cũ vì mâu thuẫn tiền bạc

Khẩu súng tự chế dùng để gây án

Trước đó, tối ngày 3 Tết Sửu đến nhà vợ cũ là chị Chu Thị H. (36 tuổi), ở thôn Đồng Lem, xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) và dùng súng bắn vào đầu vợ cũ, khiến nạn nhân bị thương tích nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Tuyên Quang. 

Được biết, Sửu và chị H. đã ly hôn và có với nhau 2 người con gái. Theo lời khai ban đầu của Sửu, do mâu thuẫn về việc vay nợ tiền bạc nên Sửu đã cầm súng tự chế bắn vào đầu vợ cũ sau đó bỏ trốn.

Vụ án đang được điều tra, xử lý.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Bắn vào đầu vợ cũ vì mâu thuẫn tiền bạc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật