Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Bắc Giang: Đối tượng tâm thần dùng búa giết hại hai người

22/8/2015 10:55 UTC+7
(Công lý) - Lên cơn tâm thần, đối tượng đã dùng búa sát hại anh trai và một người phụ nữ. Vụ án nghiêm trọng xảy ra tại số nhà 175 thôn Mỹ Cầu, xã Tân Mỹ (Tp Bắc Giang).

Thông tin vừa được lãnh đạo công an TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang xác nhận với PV Báo Công lý. Tin cho hay, vào khoảng 1h30 ngày 22/8, tại địa chỉ trên đã xảy ra một vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng.

Vào thời gian trên, Nguyễn Văn Hùng (SN 1964, trú tại số nhà 175, thôn Mỹ Cầu) đã dùng búa đánh chết anh trai là Nguyễn Văn Thái (SN 1955, ở cùng địa chỉ). Ngay sau đó, Hùng cũng ra tay sát hại bà Vũ Thị Lương (SN 1968), trú tại thôn Trại Mới, xã Tân Hưng (huyện Lạng Giang, Bắc Giang).

Bắc Giang: Đối tượng tâm thần dùng búa giết hại hai người

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan công an

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an TP Bắc Giang phối hợp cùng phòng chức năng Công an tỉnh có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ án.

Theo một cán bộ điều tra cho hay, đối tượng Nguyễn Văn Hùng đang bị bệnh tâm thần, hung khí gây án là chiếc búa của gia đình.

Hiện đối tượng Hùng đang bị tạm giữ để điều tra làm rõ vụ án nghiêm trọng này.

Thanh Huyền
Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Đối tượng tâm thần dùng búa giết hại hai người tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật