Báo Công lý
Chủ nhật, 18/8/2019

1 cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt vì nhận tiền hối lộ

19/4/2019 13:27 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ một cán bộ Thanh tra tỉnh để làm rõ hành vi nhận tiền của đối tượng bị thanh tra.

Ngày 19/4, trung tá Nguyễn Hữu Mạnh - Phó phòng Tham kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua nguồn tin tố giác tội phạm, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 1 thành viên Đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa khi đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

Được biết, Thanh tra tỉnh Thanh Hóa có cử đoàn thanh tra do ông Lê Mạnh Hà, Trưởng phòng Giải quyết khiếu nại tố cáo 3 lên huyện Thiệu Hóa thực hiện công tác thanh tra. Ngoài cán bộ bị bắt quả tang nói trên, đoàn thanh tra còn có một số thành viên khác.

Ông Vũ Đình Quế, Phó chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Tôi cũng chưa nắm được cụ thể, mới nghe thông tin bị bắt vậy thôi. Tổ công tác này được cử đi làm 2 tuần nay, hàng tuần vẫn báo cáo công việc về bình thường. Còn sự việc như thế nào phải đợi cơ quan công an làm rõ".

Hiện cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ cán bộ trên để tiến hành điều tra, mở rộng. Mọi thông tin khác như danh tính cán bộ bị bắt, người có liên quan cũng như số tiền và chi tiết sự việc vẫn chưa được công bố.

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết 1 cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt vì nhận tiền hối lộ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Trọng Nhân
    Đã từng tham gia một số đoàn thanh tra cấp Bộ, tôi phải thú nhận rằng việc cán bộ trong các đoàn thanh tra chính phủ, bộ, ngành và các địa phương nhận tiền của các đối tượng bị thanh tra là chuyện thường ngày ở huyện.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật