AirPods 3 sẽ được ra mắt trong vài tuần tới

Thục Anh (TH) | 04/05/2021, 09:38

Bên cạnh AirPods 3, một số nguồn tin cũng tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao của hãng với tên gọi Apple Music Hifi.

Đã có rất nhiều tin đồn rằng người dùng sẽ phải chờ đến tận mùa thu AirPods 3 mới ra mắt. Tuy nhiên những nguồn tin đáng tin cậy gần đây cho biết tai nghe không dây mới của Apple sẽ ra mắt sớm hơn. Theo Hits Daily Double, Apple sẽ giới thiệu AirPods 3 trong vài tuần tới.

Cuối tháng 2, trang 52audio từng đăng tải một bức hình được cho là ảnh thực tế của chiếc AirPods 3. Theo đó, phần hộp của mẫu tai nghe mới này có thiết kế hình chữ nhật, dẹt và tương đối giống với hộp của AirPods Pro.

apple-airpods-moi-2.jpg

Hình ảnh được cho là AirPods 3

Thay đổi lớn nhất trên AirPods 3 nằm ở thiết kế của phần củ tai. Nó khác biệt hoàn toàn so với AirPods 1 và 2, khá giống với AirPods Pro nếu được trang bị thêm phần nút tai silicon. 

Ngoài ra, phần thân cũng có những lỗ thông hơi chuyên dụng giúp cân bằng áp suất, làm giảm cảm giác khó chịu khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.

Tin tức của Hits Daily Double cũng không nêu rõ tính năng của AirPods Pro mới mà tập trung vào một tin từ Apple có thể khiến nhiều người thấy vui. Cụ thể đó là Apple sẽ sớm triển khai âm nhạc chất lượng cao (hi-fi) trên Apple Music. Điều thú vị hơn nữa là dù có thêm âm nhạc chất lượng cao nhưng phí sử dụng vẫn là 9.99 USD/tháng bằng với giá đăng ký sử dụng Apple cá nhân hiện tại.

Giới phân tích dự đoán, tai nghe AirPods 3 sẽ trình làng tại WWDC vào tháng 6 tới, khá phù hợp với dự đoán vài tuần được các chuyên gia đưa ra.

Bài liên quan
AirPods Pro ra mắt phiên bản giới hạn chào năm Kỷ Sửu
Apple vừa ra mắt cặp tai nghe AirPods Pro phiên bản giới hạn cho năm Kỷ Sửu với thiết kế đặc biệt nhưng giá bán không thay đổi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
AirPods 3 sẽ được ra mắt trong vài tuần tới