Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Phát hiện thi thể cháy đen trong nghĩa trang liệt sĩ

20/4/2020 21:41 UTC+7
(Công lý) - Quan sát ban đầu, thi thể nằm bên trong khuôn viên nghĩa trang, chưa thể nhận dạng và xung quanh khu vực này có mùi xăng nồng nặc.

Thông tin ban đầu, chiều 20/4, một số người dân khi đi ngang qua Nghĩa trang liệt sĩ phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) thì phát hiện thi thể cháy đen.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. Ngay khi nhận tin báo, Công an phường Quảng Thọ phối hợp với Công an thị xã Ba Đồn đã có mặt phong tỏa hiện trường, phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

thi-the

Nơi phát hiện thi thể. Ảnh NLĐ

Tại hiện trường, thi thể cháy đen với nồng nặc mùi xăng. Theo cơ quan chức năng, trước khi tử vong, nạn nhân để lại chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius mang biển 29xxx.

Theo người dân địa phương, trước đó họ thấy người đàn ông lạ mặt có đi quanh khu vực này. Sau đó đi vào nghĩa trang và xảy ra sự việc trên.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể cháy đen trong nghĩa trang liệt sĩ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật