Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

"Ngáo đá" vắt vẻo trên cây, chống trả cảnh sát khi được giải cứu

03/12/2015 11:06 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng cứu hộ trèo lên cây để đưa người đàn ông xuống đất nhưng liên tiếp bị đối tượng này đạp vào người và vùng vẫy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h30 sáng nay ngày 3/12, trên đường Hoàng Đạo Thành (phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời gian trên một đối tượng có biểu hiện "ngáo đá"  vắt vẻo trên cây cao hơn 5m, gào thét, đập phá khiến hàng trăm người dân trong khu vực hoảng hốt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, một xe thang cùng hàng chục lính cứu hộ, công an phường đã nhanh chóng tới hiện trường. Sau khi khuyên ngăn không được, nhân viên cứu hộ đã rải phao hơi dưới đường và tiếp cận bằng xe thang lên cây để khống chế.

"Ngáo đá" vắt vẻo trên cây, chống trả cảnh sát khi được giải cứu

Xe thang được huy động tới hiện trường

 "Ngáo đá" vắt vẻo trên cây, chống trả cảnh sát khi được giải cứu

Tiếp cận và khống chế đối tượng đưa xuống đất

Lực lượng cứu hộ trèo lên cây để đưa người đàn ông xuống đất nhưng liên tiếp bị đối tượng này đạp và vùng vẫy. Phải mất gần 4h đồng hồ cảnh sát mới giữ được người đàn ông sau đó đưa xuống dưới an toàn.

Tại trụ sở công an phường, người đàn ông được xác định là Bùi Tuấn Hải (SN 1979, HKTT tại phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội).

Vụ việc thu hút  hàng trăm người dân đứng xem khiến đoạn đường Hoàng Đạo Thành bị ùn tắc.

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết "Ngáo đá" vắt vẻo trên cây, chống trả cảnh sát khi được giải cứu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật