Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Lao xuống sông cứu nữ sinh lớp 10 tự tử trong đêm

04/5/2020 14:41 UTC+7
(Công lý) - Đang chở con đi chơi, thấy cô gái nhảy xuống sông với ý định tự tử, người đàn ông ở Hà Tĩnh đã lao xuống đưa nạn nhân lên bờ.

Ngày 4/5, lãnh đạo phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận và cho biết, cô gái trong vụ việc đang học lớp 10 tại Trường THPT Kỳ Anh. Nữ sinh này tự mình đi xe đạp điện đến cầu rồi nhảy xuống sông với ý định tự tử nhưng may mắn được cứu sống.

Lao xuống sông cứu nữ sinh lớp 10 tự tử trong đêm

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 19h ngày 3/4, trong lúc chở con đi chơi dọc theo tuyến đường bờ kè sông Trí (đoạn qua xóm 1, xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh), anh Nguyễn Văn Tuyến phát hiện một chiếc xe đạp để trên bờ.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh Tuyến liền lấy đèn soi xuống khu vực bờ sông thì phát hiện một người đang chới với giữa dòng nước.

Lập tức, anh Tuyến liền lao xuống sông bơi ra cứu nạn nhân. Phát hiện sự việc, một số người dân cũng bơi ra giúp anh Tuyến đưa người gặp nạn vào bờ.

Sau khi sơ cứu, người dân liền đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cấp cứu, hiện sức khỏe của người này đã ổn định.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Lao xuống sông cứu nữ sinh lớp 10 tự tử trong đêm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật