Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Hơn 130 công nhân Công ty Cy Vina nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

26/3/2015 18:50 UTC+7
(Công lý) - Khoảng gần 13 giờ ngày 26/3, hơn 130 công nhân của Công ty TNHH Cy Vina (ở khu công nghiệp Long Đức, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) bị ngộ độc thực phẩm được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cấp cứu.

Theo các công nhân Công ty TNHH Cy Vina, sau khi dùng bữa cơm trưa tại bếp ăn tập thể, gồm có các món: thịt gà chiên, lòng gà kho sả, canh bắp cải, củ sắn xào, bắt đầu có các biểu hiện chóng mặt, nhức đầu, sốt cao và nôn mửa liên tục.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban Giám đốc Công ty lập tức thông báo với Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, huy động mọi phương tiện đưa số công nhân đi cấp cứu. 

Hơn 130 công nhân Công ty Cy Vina nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Công nhân được đưa vào phòng cấp cứu. Ảnh: vov.vn

Bác sĩ Trần Kiến Vũ, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết, nhờ được cấp kịp thời nên đến 15 giờ, sức khỏe của các công nhân đã dần ổn định. Tuy vậy, số công nhân này cần ở lại để được tiếp tục theo dõi và điều trị.

Đây là lần thứ 2 công nhân Công ty Cy Vina dùng cơm tại bếp ăn tập thể bị ngộ độc thực phẩm. Lần ngộ độc thực phẩm trước xảy ra vào ngày 15/1, với hơn 100 công nhân phải nhập viện cấp cứu.

Công ty TNHH Cy Vina chuyên sản xuất và gia công túi xách.

Phúc Sơn
Bạn đang đọc bài viết Hơn 130 công nhân Công ty Cy Vina nhập viện vì ngộ độc thực phẩm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (4)
 • nguyễn minh kha
  - Hôm nay lại có thêm 70 người nữa kìa. Theo link này bạn sẽ biết điều tôi nói là có bằng chứng http://cand.com.vn/Xa-hoi/Them-70-cong-nhan-nhap-vien-do-ngo-doc-o-Tra-Vinh-345727/ - Kiểu này Công ty vina này có tuyển dụng chắc cũng chẳng có ai dám vào làm trong thời gian này!
  Thích0 Trả lời
 • Tieu Kim thúy Mai
  Đồng ý với bạn Trần trọng Nhân. Tôi đang ở Trà Vinh, có người nhà từ cuối năm 2014 tính nộp hồ sơ xin làm ở đây, nhưng đầu năm thấy công nhân bị ngộ độc cho đến nay thấy thêm lần 2 bị ngộ độc nữa. Nói thật, kiểu này vào làm ở đây không biết chết bữa nào! Quyết định không nộp hồ sơ ở công ty này vì lý do trên chứ không có ý gì khác!
  Thích0 Trả lời
 • Nguyễn Thành Tâm
  3 tháng đầu năm, ngộ đọc 2 lần? Kiểu này ai dám nộp hồ sơ vào công ty này nữa nếu tình trạng này không khắc phục? Thiết nghĩ đây đến cuối năm còn 9 tháng...! Vài lời chia sẽ chân thành!
  Thích0 Trả lời
 • TRẦN TRỌNG NHÂN
  Ban giám đốc Công ty CY Vina cần chú ý đến quyền lợi về sức khõe của công nhân nhiều hơn nữa. Tôi không làm việc tại đây và người nhà tôi cũng vậy, nhưng tôi có vài lời chia sẽ là vì cộng đồng thôi. Đầu năm 2015 đến giờ có tới 2 lần ngộ độc thực phẩm thì là điều cần phải xem xét lại. Kiểu này công ty còn tuyển được bao nhiêu người dám vào đây để làm nữa ? Đây không chỉ là ý kiến của riêng tôi nữa mà hiện nay cũng có rất nhiều người nghĩ thế!
  Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật