Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Chi cục trưởng THA dân sự TP Thanh Hóa tử vong bất thường

20/4/2020 20:09 UTC+7
(Công lý) - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hoá Bùi Mạnh Khoa đã có văn bản báo cáo khẩn cấp về việc ông Đặng Phạm Viên - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Thanh Hoá đã tử vong bất thường.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 20/4, ông Đặng Phạm Viên (53 tuổi), Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa, cùng ông T.X.M. (46 tuổi) ngụ tại phố Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa; chủ một tiệm vàng, ông N.V.T. (39 tuổi) và chị X. (32 tuổi, đều ngụ tại TP Thanh Hóa) ăn cơm tại nhà riêng của ông M.

Chi cục trưởng THA dân sự TP Thanh Hóa tử vong bất thường

Cơ quan chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Đến khoảng 13h cùng ngày, cả 4 người bỗng có các triệu chứng bất thường (dạng ngộ độc), nên được đưa đến Bệnh viện Thanh Hà cấp cứu.

Cuối giờ chiều ngày 20/4, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết đầu giờ chiều cùng ngày, bệnh viện có tiếp nhận 4 trường hợp (3 nam, 1 nữ) nhập viện trong tình trạng nguy kịch liên quan tới ngộ độc, tuy nhiên có 2 người đã tử vong sau đó do bị ngộ độc quá nặng.

Cụ thể, khoảng 13 giờ 10 phút, bệnh viện tiếp nhận 1 nam giới, đến khoảng 13 giờ 30 phút bệnh viện tiếp tục tiếp nhận thêm 3 người (2 nam, 1 nữ). Tuy nhiên, có 2 người tên là M. và V. đã tử vong sau đó, 2 người đang được theo dõi, điều trị.

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện chưa rõ nguyên nhân những người này bị ngộ độc. Tuy nhiên, bệnh viện đang theo dõi liên quan tới ngộ độc đồ uống (nghi là rượu), vì những người này nhập viện đều có uống rượu.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hoá Bùi Mạnh Khoa đã có báo cáo ban đầu về vụ việc. Theo đó, vào lúc 7h10 ngày 20/4, ông Đặng Phạm Viên có mặt tại cơ quan và làm việc bình thường. Đến 9h30, ông Viên gọi điện cho ông Lê Quang Bốn (lái xe) chuẩn bị xe ô tô để đi công tác tại Bỉm Sơn, khoảng 10h ông Viên ra khỏi cơ quan.

Khoảng 12h10, ông Viên về đến TP Thanh Hoá, không về lại cơ quan mà đi ăn trưa. Khoảng 13h cùng ngày, có người gọi cho ông Nguyễn Văn Xuân (bảo vệ) thông báo ông Viên đang được cấp cứu tại BV Đa khoa Thanh Hà, nhờ báo ngay cho người nhà. Sau đó, do tình trạng nguy kịch, ông Đặng Phạm Viên được chuyển đến BV Đa khoa tỉnh Thanh Hoá và tử vong tại đây.

Được biết, ông Đặng Phạm Viên, sinh năm 1966. Trước khi làm Chi cục trưởng Chi cục THADS TP Thanh Hoá, ông Viên làm Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Quảng Xương.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Chi cục trưởng THA dân sự TP Thanh Hóa tử vong bất thường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật