Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Thẩm phán Đặng Phan Chung, Chánh án TAND tỉnh Gia Lai: Hy vọng năm mới sẽ đem đến cho hệ thống Tòa án một nguồn năng lượng mới

24/2/2015 07:00 UTC+7
(Công lý) - Trong năm 2014, mặc dù còn gặp những khó khăn nhất định song hệ thống TAND tỉnh Gia Lai đã giải quyết được 5.093 vụ, việc với chất lượng tương đối tốt (tăng 110 vụ, việc so với năm trước), trong đó đã xét xử nhiều vụ việc phức tạp, được dư luận đồng tình.

Đó là kết quả của những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công chức trong hệ thống TAND tỉnh Gia Lai. Thời gian tới, chúng tôi cần nỗ lực cố gắng hơn nữa, đảm bảo công lý, công bằng, đúng pháp luật trong từng bản án, quyết định của Toà án; làm cho Toà án thực sự là chỗ dựa của người dân trong việc bảo vệ pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ, để niềm tin của người dân đối với Toà án ngày một lớn hơn.

Thẩm phán Đặng Phan Chung, Chánh án TAND tỉnh Gia Lai: Hy vọng năm mới sẽ đem đến cho hệ thống Tòa án một nguồn năng lượng mới

Thẩm phán Đặng Phan Chung Chánh án TAND tỉnh Gia Lai

Những ngày này, tôi cũng như mỗi người trong chúng ta đang cùng chào đón một mùa Xuân tràn đầy nhựa sống. Trước thềm năm mới, ai cũng có những mong ước về những điều tốt đẹp sẽ đến. Một trong những mong ước của cá nhân tôi là sang năm mới, hệ thống TAND tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, giữ vững những thành tích đã đạt được và phấn đấu vươn tới những thành tích cao hơn trong các mặt công tác.

Mùa Xuân là mùa của hy vọng, tôi hy vọng rằng, năm mới Ất Mùi sẽ đem đến cho mỗi công chức hệ thống TAND những nguồn năng lượng mới để mỗi người chúng ta có thêm niềm tin, nghị lực, ý chí và bản lĩnh, vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, trong công việc, vững vàng trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị với hiệu quả cao hơn trước.

Năm mới, xin được chúc tất cả các công chức hệ thống TAND tỉnh Gia Lai nói riêng và hệ thống TAND nói chung sức khoẻ dồi dào, thành công trong mọi công việc, góp phần xây dựng hệ thống Toà án ngày càng vững mạnh; góp phần giữ vững trật tự, kỷ cương nước nhà, làm cho pháp luật được tôn trọng, người dân được hưởng sự công bằng, bình yên và hạnh phúc.

Chu Loan

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật