Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Điều tra vụ nam thanh niên tát thành viên tổ kiểm soát y tế

06/4/2020 21:01 UTC+7
(Công lý) - Chiều 6/4, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an huyện Phú Ninh đang điều tra vụ hành hung thành viên kiểm soát y tế trên địa bàn xã Tam Thành.

Trước đó, chiều 5/4, tổ kiểm soát y tế của xã Tam Thành đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại thôn Lộc Ninh, thì có 2 thanh niên ngang qua chốt kiểm soát. Khi đi qua được một đoạn, 2 người này bất ngờ quay lại.

Một trong 2 đối tượng nhảy xuống xe, giật găng tay của chị N.T.T.L. (thành viên tổ kiểm soát) ném xuống đất, giật khẩu trang và tát vào mặt chị L.

Điều tra vụ nam thanh niên tát thành viên tổ kiểm soát y tế

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Đối tượng tiếp tục lao vào định hành hung một dân quân xã nhưng được người đi cùng can ngăn, kéo lên xe và bỏ đi. Sau đó, tổ kiểm soát đã trình báo thông tin cho cơ quan chức năng.

Ngày 6/4, Công an huyện Phú Ninh cùng Viện KSND cùng cấp đã đến lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường vụ hành hung để điều tra làm rõ.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ nam thanh niên tát thành viên tổ kiểm soát y tế tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật