Báo Công lý
Thứ Ba, 28/1/2020

Cầm dao vào bệnh viện đuổi đánh bác sĩ, chém bạn nhậu

13/3/2015 13:51 UTC+7
(Công lý) - Khi vào viện thấy các bác sĩ đang điều trị vết thương cho Xịn, Hùng cầm dao đuổi đánh các bác sĩ và tiếp tục chém bạn nhậu bị thương.

Sáng 13/3, Công an huyện Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Văn Hùng (SN 1982, trú tại thôn 13 – Đắk Ruồng – Kon Rẫy) vì hành vi cố ý gây thương tíchgây rối trật tự công cộng.

Theo thông tin được biết, trước đó tối ngày 12/3, Hùng cùng một số người khác, trong đó có Lê Văn Xịn (SN 1991, trú tại An Nhơn – Bình Định) có tổ chức ăn nhậu. Trong quá trình uống rượu giữa Hùng và Xịn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Xịn chạy ra sau nhà cầm một cây gậy đánh vào đầu Hùng. Hùng cũng chạy đi lấy viên gạch ném trúng đầu của Xịn khiến Xịn bị thương. Xịn được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy.

Cầm dao vào bệnh viện đuổi đánh bác sĩ, chém bạn nhậu

Đối tượng Hùng tại hiện trường ở Trung tâm Y tế huyện

Về nhà, vẫn uất ức vì chuyện Xịn dám đánh mình, Hùng cầm một con dao rồi đi đến Trung tâm Y tế huyện để trả thù. Đến nơi, thấy các bác sĩ đang điều trị cho Xịn, Hùng cầm dao chạy tới đuổi đánh mọi người sau đó quay lại chém Xịn bị thương ở cánh tay.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã tổ chức lực lượng xuống hiện trường, đưa đối tượng Hùng về trụ sở công an để làm rõ vụ việc.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Cầm dao vào bệnh viện đuổi đánh bác sĩ, chém bạn nhậu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật