Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Xử phạt nồng độ cồn
Nghỉ lễ 2/9: Đã uống rượu bia, đừng cầm lái
Những cuộc gặp gỡ, liên hoan dịp nghỉ lễ có thể trở thành khởi đầu của tai nạn nếu người đã uống rượu bia vẫn lái xe. Đừng lấy cảm giác “tôi vẫn tỉnh” để đánh cược sự an toàn của mình và những người cùng đi trên đường.
Giao thông
Nghệ An: Xử phạt các lái xe điều khiển ô tô vi phạm nồng độ cồn
UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành các Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với những lái xe vi phạm nồng độ cồn.
TP.HCM xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông dịp Tết
Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, TP.HCM xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông, làm 3 người chết, 15 người bị thương. Trong đó có 2 vụ người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
TP.HCM: Nhiều người đi đám cưới về bị xử phạt nồng độ cồn
Lập chốt kiểm tra nồng độ cồn gần các nhà hàng tiệc cưới, CSGT TP.HCM phát hiện và lập biên bản nhiều trường hợp vi phạm.
Cục CSGT nói về lo ngại ăn trái cây, uống thuốc bị xử phạt nồng độ cồn
Lãnh đạo Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, có nhiều thử nghiệm cho thấy, không ghi nhận nồng độ cồn trong người khi ăn hoa quả, uống siro ho.
CSGT sẽ "lập chốt" gần quán rượu bia để kiểm soát nồng độ cồn
Cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ tập trung kiểm soát việc uống rượu bia điều khiển phương tiện giao thông, ngay tại khu vực gần các nhà hàng, quán rượu, bia vào các giờ cao điểm.
Xem thêm