Tòa tuyên án

Xâm hại nhiều bé gái, chủ tiệm tạp hoá ở Hà Nội nhận kết đắng

Mạnh Hùng 23/04/2024 18:07

Ngày 23/4, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Tuấn (SN 1977, trú huyện Đan Phượng, Hà Nội) 18 năm tù về các tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

chu-tiem-tap-hoa.png
Bị cáo Đặng Văn Tuấn tại phiên tòa xét xử

Theo hồ sơ vụ án, Tuấn là chủ tiệm tạp hóa, có nhiều học sinh đến mua sách, vở, kẹo... Tuấn đã dụ dỗ và thực hiện tổng cộng 5 lần hiếp dâm và 4 lần dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bị cáo đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với 3 cháu bé, trong đó có cháu M. có quan hệ họ hàng thông gia với gia đình bị cáo.

Trong số các cháu bé bị Tuấn xâm hại có cháu T. (sinh năm 2011) bị xâm hại năm 2022, trong vườn nhà Tuấn. Khi cháu tri hô thì Tuấn thả cháu ra và cho 30.000 đồng. Cho đến khoảng đầu năm 2023, cháu M., cháu T. mới kể lại cho người lớn trong gia đình.

Sau đó, gia đình các cháu đến trình báo cơ quan công an.

Ngoài ra, còn 4 cháu bé khác trình bày nhiều lần đến mua hàng tại cửa hàng tạp hóa của bị cáo thì bị cáo dùng tay sờ vào vai, tay, lưng rồi hỏi han “áo đẹp nhỉ, đồ mới à”. Các cháu hoảng sợ, bỏ chạy và không dám quay lại mua hàng. Do hành vi này chưa cấu thành tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, nên CQĐT không xem xét xử lý.

Sau khi nghị án, căn cứ vào toàn bộ hồ sơ vụ án, các tình tiết liên quan cũng như diễn biến tại phiên tòa, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Tuấn với mức án và các tội danh như đã nêu trên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xâm hại nhiều bé gái, chủ tiệm tạp hoá ở Hà Nội nhận kết đắng