Triệt phá đường dây môi giới bán dâm giá 1-3 triệu đồng/lần

Tùng Anh | 26/12/2021, 13:12

Khi khách có nhu cầu mua dâm, nhân viên lễ tân khách sạn Phượng Hoàng 3 sẽ liên hệ điều “gái gọi” đến bán dâm cho khách ngay tại khách sạn với giá từ 1-3 triệu đồng/lần.

Ngày 26/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán dâm tại khách sạn Phượng Hoàng 3, TP Thanh Hóa.

Theo đó, vào tối ngày 24/12,  qua công tác điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ tiến hành kiểm tra và phát hiện, bắt quả tang 7 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Phượng Hoàng 3, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Lực lượng Công an đã bắt giữ 4 đối tượng môi giới mại dâm gồm: Nguyễn Thị Tới (SN 1987, ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa), Lê Công Đức (SN 1993, ở phường Long Anh, TP Thanh Hóa), Lê Thị Kim Oanh (SN 1995, ở huyện Thạch Thành) và Chu Thị Lệ (SN 2000, ở huyện Hoằng Hóa).

triet-pha-duong-day-moi-gioi-ban-dam.jpg
Các đối tượng trong đường dây mua bán dâm

Tại cơ quan Công an, bước đầu các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua, bán dâm thông qua sự môi giới của 4 đối tượng trên. Trong đó, Lê Công Đức là lễ tân khách sạn Phượng Hoàng 3, khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Đức sẽ liên hệ với Nguyễn Thị Tới để điều gái bán dâm đến khách sạn bán dâm cho khách với giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Sau đó, Lê Công Đức và Nguyễn Thị Tới sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

Riêng Lê Thị Kim Oanh và Chu Thị Lệ là 2 đối tượng vừa môi giới mại dâm, vừa trực tiếp tham gia bán dâm. Khi khách có nhu cầu mua dâm, Oanh và Lệ đã rủ và giới thiệu thêm một số gái bán dâm khác để cùng tổ chức mua bán dâm tại khách sạn Phượng Hoàng 3.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.


Bài liên quan
Hai tú bà 9X điều hành đường dây môi giới mại dâm dưới 18 tuổi
Hai tú bà tuyển chọn những đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên và một số cô gái ham chơi, bỏ học để lập thành đường dây bán dâm tuổi "teen".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệt phá đường dây môi giới bán dâm giá 1-3 triệu đồng/lần