Tạm giữ thanh niên thách thức, dọa chém công an xã

P. Nhi | 27/08/2021, 19:32

Ngày 27/8, Công an huyện Phú Ninh (tỉnh Quảnh Nam) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Danh (SN 1990, xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khoảng 23 giờ ngày 21/8, tại quán nhậu ở thôn Trường Lộc, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, Danh và một người bạn xảy đánh nhau với nhóm thanh niên trong thôn. Do ít người hơn nên nhóm Danh bỏ chạy, đi gọi thêm người đánh trả.

Nhận được tin báo, Công an xã Tam Thành đến hiện trường giải quyết vụ việc, lập biên bản tạm giữ xe máy của Danh để lại.

danh.jpg

Đối tượng Nguyễn Văn Danh

Lúc này, Danh cùng với 4 đối tượng không rõ lai lịch mang theo nhiều hung khí quay lại quán nhậu. Riêng Danh mang theo một cây mã tấu.

Đến quán, nhóm Danh chửi bới nhóm thanh niên lúc nãy và yêu cầu trả lại xe máy nhưng không được chấp nhận. Danh hăm dọa đòi chém công an xã đang làm nhiệm vụ.

Nhận định tình hình phức tạp, chiến sĩ công an gọi điện cho Công an huyện Phú Ninh đến hỗ trợ thì bị Danh giật điện thoại. Chiến sĩ công an rút súng yêu cầu Danh trả lại điện thoại, rời khỏi hiện trường thì anh ta lớn tiến thách thức.

Sau 2 phát súng chỉ thiên, Danh vứt lại điện thoại rồi cùng đồng bọn bỏ chạy, tẩu thoát.

Bài liên quan
Lĩnh án 12 tháng tù vì chống người thi hành công vụ ở Sóc Trăng
Vừa qua, TAND huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng), đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Văn Hùng (SN 1977, ngụ ấp An Hưng, xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ thanh niên thách thức, dọa chém công an xã