Tai nạn lao động tại Công ty Xi măng Bỉm Sơn khiến 2 công nhân bị thương nặng

Tùng Anh | 01/06/2021, 22:00

Trong quá trình tháo dỡ dây chuyền cũ, 2 công nhân của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn bị tai nạn lao động gây chấn thương nặng phải chuyển tuyến ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu.

tai-nan-lao-dong-tai-cong-ty-xi-mang-bim-son.jpg
Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn – Nơi 2 công nhân bị tai nạn lao động

Chiều ngày 1/6, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) xác nhận, 2 công nhân của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương do tai nạn lao động.

Theo một bác sĩ Khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn cho biết, vào khoảng 14h30 phút hôm nay (1/6), tại Khoa Ngoại tiếp nhận và cấp cứu 2 bệnh nhân là Mai Đức Thuận (47 tuổi) và Chu Phi Hùng (40 tuổi).

Quá trình khám, xử lý cấp cứu và điều trị, các bác sĩ chẩn đoán anh Thuận bị đa chấn thương vùng ngực, bụng kín và mất vận động ½ người dưới do tai nạn lao động. Kết quả chụp CT của anh Thuận cho thấy có dịch ổ bụng, tràn khí màng phổi phải, tràn dịch màng phổi trái, gãy xương sườn bên trái và gãy xương đòn phải. Còn anh Chu Phi Hùng thì bị gãy liên mấu chuyển xương đùi trái.

“Cả 2 bệnh nhân đều tiên lượng nặng, trong đó bị thương nặng nhất là bệnh nhân Thuận. Sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn điều trị, người nhà của 2 bệnh nhân đã xin chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị”, một Bác sĩ Khoa Ngoại cho hay.

Theo nguồn tin riêng của PV Báo Công lý, 2 công nhân thuộc phân xưởng sửa chữa của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn bị tai nạn trong quá trình tháo dỡ dây chuyền cũ.

Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Báo Công lý sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tai nạn lao động tại Công ty Xi măng Bỉm Sơn khiến 2 công nhân bị thương nặng