Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/2/2023

"Bà mẹ 2 con" Hồng Ngọc về nước hát đón noel

11/12/2013 08:52 UTC+7
(Công lý) - Vừa về nước được ít hôm, sắp tới đây “bà mẹ hai con” sẽ góp mặt vào chương trình “Âm nhạc và bước nhảy” với chủ đề về noel.

Khi tiết trời se lạnh bắt đầu chuyển mùa, vào những ngày tháng 12 dường như trong lòng mỗi người hay chính trên những con phố xá đều ẩn chứa một chút nỗi niềm riêng. Mùa đông phương Nam không lạnh cắt da cắt thịt nhưng cũng đủ khiến lòng người nôn nao, nhất là vào mùa lễ Noel. Cũng từ đó, rất nhiều bản tình ca mùa Đông được ra đời và sống mãi cùng năm tháng. Để mang đến một mùa Đông của những tình khúc thật hay, thật nhiều cảm xúc, “Âm nhạc và bước nhảy” tháng 12 sẽ đến với khán giả yêu âm nhạc trong một chủ đề rất hay “Vũ khúc giáng sinh”. Một không gian “se lạnh” của mùa Đông tại sân khấu Lan Anh, các ca sỹ và đặc biệt là khán giả sẽ cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc không thể nào quên trong mùa giáng sinh năm nay.

"Bà mẹ 2 con" Hồng Ngọc về nước hát đón noel  
Hồng Ngọc

Khán giả sẽ được gặp lại giọng hát khàn truyền cảm Hồng Ngọc, cô sẽ tái ngộ khán giả quê nhà qua tình khúc “Tiếng yêu mùa đông” được remix sôi nổi, ấn tượng và phần song ca cùng em trai Khang Việt một ca khúc giáng sinh “truyền thống”. Khang Việt cũng khuấy động khán giả với bài hát remix “Tình là sợi tơ”.

"Bà mẹ 2 con" Hồng Ngọc về nước hát đón noel
Khang Việt

Âm nhạc và bước nhảy” với chủ đề “Vũ khúc giáng sinh” với sự góp mặt của 27 ca sỹ và nhóm nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay như: Phan Đinh Tùng – Thu Thủy – Minh Hằng – Phạm Quỳnh Anh– Hoàng Thùy Linh – Như Ý – Nam Cường – Khổng Tú Quỳnh – Y Thanh – Miu Lê – Lan Trinh – Thanh Duy – Ái Phương – Bảo Anh – Thanh Trúc – Nhóm Vmusic và các học trò The Voice 2013 của Đàm Vĩnh Hưng: Thảo My – Song Tú – Minh Sang – Phú Quý – Đức Thuận – Hoàng Quân – Đinh Huy – Minh Sang – Diễm Hương.

"Bà mẹ 2 con" Hồng Ngọc về nước hát đón noel
Minh Hằng

"Bà mẹ 2 con" Hồng Ngọc về nước hát đón noel
Hoàng Thùy Linh.

“Vũ khúc giáng sinh” là chương trình đặc biệt chào mừng giáng sinh với những tiết mục được dàn dựng “độc quyền” sẽ mang đến một không khí lễ hội thật trẻ trung, sinh động, độc đáo theo đúng phong cách “Âm nhạc và bước nhảy”. Đêm nhạc này sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 thứ bảy 14/12/2013 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Sơn Trí

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật