SeaBank đạt giải thưởng quốc tế: “ Dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”

PV | 07/11/2017, 18:43

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được Tạp chí Global Financial Market Review (GFM) bình chọn và trao tặng giải thưởng “Dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017”.

Đây là lần thứ hai GFM trao giải thưởng cho SeaBank nhằm ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Global Financial Market Review (GFM) có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính - ngân hàng với 40 triệu lượt xem hàng năm và độ phủ sóng tới 195 quốc gia trên thế giới. GFM tập trung những mảng thông tin chính bao gồm: Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Mua bán và Sáp nhập, Chứng khoán…. Hàng năm, GFM trao các giải thưởng tôn vinh các tổ chức và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.Năm 2016, GFM đã trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ Quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2016” cho SeABank nhằm vinh danh những thành tựu của ngân hàng trong mảng kinh doanh này.

SeaBank đạt giải thưởng quốc tế: “ Dịch vụ khách hàng tốt nhất  Việt Nam năm 2017”

SeaBank đạt giải thưởng quốc tế: “ Dịch vụ khách hàng tốt nhất  Việt Nam năm 2017” 

Giải thưởng “Dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017” do GFM trao tặng SeABank dựa trên các tiêu chí chất lượng, giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ mà sự hài lòng và thành công của khách hàng là thước đo chính xác nhất. Xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, SeABank không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, các giải pháp tài chính hiệu quả, không gian giao dịch thân thiện, các kênh giao dịch ngân hàng đa dạng với độ an toàn, bảo mật cao, nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, giúp nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, SeABank tạo ra sự khác biệt bằng việc không chỉ sử dụng những sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường đã có mà trực tiếp tư vấn cho khách hàng những sản phẩm “may đo” đáp ứng tối đa được nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm khách hàng.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, SeABank luôn chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ để bắt kịp xu thế mới trên thị trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng. Chất lượng dịch vụ của SeABank được nhiều tổ chức quốc tế ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng: “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016” của tổ chức Global Business Outlook; “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016” của tổ chức Finance Digest; “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam” của tổ chức International Finance Magazine (Vương quốc Anh). Giải thưởng “Dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017” đã nối dài thành tích mà SeABank đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận xứng đáng sự tăng trưởng mạnh mẽ và hiệu quả của Ngân hàng. 

 

 

Bài liên quan
Tập đoàn BRG phối hợp cùng Ngân hàng SeABank ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19
Ngày 5/6 /2021 - Hưởng ứng quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Quỹ Vaccine phòng , chống Covid-19 để huy động, tiếp nhận nguồn lực trong và ngoài nước cho việc mua, nhập khẩu vaccine và nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước để tiêm phòng cho người dân, Tập đoàn BRG đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
SeaBank đạt giải thưởng quốc tế: “ Dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”