Sao Việt động viên sau khi Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi tẩy chay khỏi giải Mai Vàng 2020

Minh Anh | 19/11/2020, 16:30

Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ tiếp theo vướng phải những ồn ào không đáng có này. Tuy nhiên, cô chọn cách không đối đầu, giữ im lặng trước mọi làn sóng tẩy chay từ antifan. Gián tiếp ủng hộ vợ, Hứa Minh Đạt cùng nhiều sao Vbiz cũng đã để lại lời nhắn động viên tới cô.

Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ cũng bị antifan lập group kín với 10 nghìn thành viên. Nguyên nhân được antifan tiết lộ là do Lâm Vỹ Dạ xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình. Một số khác lại bất bình rằng cô chơi các gameshow không đẹp, tỏ thái độ trịch thượng với những người xung quanh.

vy-da4.jpg
Group antifan Lâm Vỹ Dạ số thành viên ngày càng tăng nhanh sau vài ngày thành lập

Trước những ồn ào không đáng có, Lâm Vỹ Dạ dường như không mảy may quan tâm. Cô vẫn đăng ảnh đều đặn về cuộc sống thường ngày của mình. 

Giữa lúc bị antifan soi mói, chỉ trích, Lâm Vỹ Dạ đã khoá tính năng bình luận trên Facebook cá nhân. Cô cũng từ chối bàn luận về vấn đề này với truyền thông. Đây dường như là cách để Lâm Vỹ Dạ tránh khỏi những thị phi và không phải nghe những bình luận đả kích, nói xấu mình trên Facebook cá nhân.

vy-da5.jpg
Cùng thời điểm Hương Giang - người tham gia nhiều gameshow với Lâm Vỹ Dạ cũng đang chịu làn sóng tẩy chay của antifan

Nhưng vẫn không dừng lại tại đó, nhóm antifan còn kêu gọi tẩy chay Lâm Vỹ Dạ khỏi giải Mai Vàng 2020. Điều này vẫn đang được ban tổ chức cân nhắc và chưa có câu trả lời chính thức.

Dù không lên tiếng phản ứng nhưng nữ diễn viên hài cũng vì chuyện này mà buồn phiền. Nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng chọn cách tích cực để đương đầu với chúng.

vy-da6.jpg
Không đối đầu với antifan, Lâm Vỹ Dạ chọn cách im lặng và khoá tính năng bình luận trên Facebook cá nhân.

Tối 18/11, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hôn chồng sau trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện. Đồng thời, nữ diễn viên hài còn đính kèm những dòng thơ ngụ ý dù thế nào cũng sẽ không bỏ cuộc. 

"Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay - (Em - Liêu Hà Trinh)", Lâm Vỹ Dạ viết.

vy-da3.jpg
Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh hôn chồng kèm dòng chia sẻ tích cực giữa tâm bão bị antifan tẩy chay khỏi giải Mai Vàng.

Ngay sau đó, Hứa Minh Đạt liền để lại bình luận an ủi vợ: "Ok em yêu, về anh cho tiền bỏ túi nè". Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ Vbiz gồm Trương Quỳnh Anh, Ốc Thanh Vân, Midu cũng để lại lời nhắn động viên, trấn an tinh thần của Lâm Vỹ Dạ.

Nhiều nghệ sỹ cho rằng Vỹ Dạ đã có cách hành xử thông minh trước làn sóng antifan. Đã là người của công chúng sẽ phải chấp nhận có người yêu, ghét. Điều quan trọng là chúng ta hãy chọn lọc những thông tin tích cực đến với mình để từ đó có thể hoàn thiện hơn trong cả nghề lẫn cuộc đời.

vy-da.jpg
Nhiều nghệ sĩ Vbiz để lại bình luận động viên Lâm Vỹ Dạ
Bài liên quan
K-ICM tuyên bố công ty sẽ khởi kiện antifan
Trong một buổi livestream trên mạng xã hội, K-ICM đã lên tiếng về việc các antifan xúc phạm mẹ nuôi kiêm quản lí của mình. Nam nghệ sĩ cho biết hiện phía công ty đang tiến hành thu thập bằng chứng để khởi kiện và xử lý dứt điểm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sao Việt động viên sau khi Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi tẩy chay khỏi giải Mai Vàng 2020