Phó Chánh án TANDTC Dương Văn Thăng dâng hương tại đền thờ Bác Hồ

Quang Trung | 05/05/2021, 18:38

Ngày 5/5, nhân dịp dự Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh, Thiếu tướng Dương Văn Thăng, Phó Chánh án TANDTC, Chánh án TAQSTW đã đến dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà thờ Bác Hồ và nghĩa trang liệt sỹ Rừng Sác.

Cùng đi với Thiếu tướng Dương Văn Thăng có đại diện TAQS Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Tp Hồ Chí Minh, Ban Chỉ huy quân sự huyện Cần Giờ.

anh-1-thieu-tuong-duong-van-thang-thap-huong-nha-bac-ho.jpg
Thiếu tướng Dương Văn Thăng thắp hương Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Trong không khí trang nghiêm, Thiếu tướng Dương Văn Thăng và các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

anh-2-thieu-tuong-duong-van-thang-va-cac-thanh-vien-nghiem-trang-tuong-nho-cac-anh-hung-liet-sy.jpg
Phó Chánh án TANDTC Dương Văn Thăng cùng các thành viên trong đoàn thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Rừng Sác

Thiếu tướng Dương Văn Thăng và Đoàn đã đến thắp hương các phần mộ các liệt sĩ trong nghĩa trang Rừng Sác, nơi đây có 1.215 phần mộ liệt sỹ.

Tiếp đó, Thiếu tướng Dương Văn Thăng và Đoàn đã đến thăm Hội cựu chiến binh huyện Cần Giờ.

Bài liên quan
Thiếu tướng Dương Văn Thăng chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC
Ngày 17/1, Đoàn cán bộ do đồng chí Thiếu tướng Dương Văn Thăng, Phó Chánh án TANDTC, Chánh án TAQS Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo TANDTC nhân dịp Tết Canh Tý.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó Chánh án TANDTC Dương Văn Thăng dâng hương tại đền thờ Bác Hồ