Tối 2/9, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế (tỉnh Ninh Bình) đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Chương trình đã thu hút hàng nghìn người dân tham dự trong niềm phấn khởi, tự hào.
Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 là dịp tri ân công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các thế hệ cha anh, đồng thời khẳng định niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng và Nhân dân ta đã lựa chọn.
Thông qua chương trình góp phần khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết và khát vọng xây dựng quê hương trong mỗi người dân Ninh Bình; đồng thời quảng bá hình ảnh đất và người Cố đô đến với bạn bè trong và ngoài nước.
Một số hình ảnh tại chương trình: