Nick Kyrgios chế giễu Novak Djokovic là “tay sai” tại Australia Mở rộng 2021

Thục Anh (TH) | 23/01/2021, 08:10

Đàn em Nick Kyrgios chỉ trích việc Novak Djokovic đề nghị nới lỏng cách ly với các tay vợt dự Australia Mở rộng.

Trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, tay vợt người Úc Nick Kyrgios không ngần ngại nhắm thẳng vào tay vợt từng 17 lần vô địch Grand Slam khi cho rằng Novak Djokovic chỉ là một... tay sai.

Kyrgios cũng chỉ trích Vanessa Sierra, bạn gái của tay vợt Bernard Tomic, người đã phàn nàn về một số vấn đề liên quan đến cách ly chẳng hạn như đồ ăn đưa đến phòng của họ bị nguội. “Trai hư làng banh nỉ” đã táo bạo đề nghị Sierra để dành thời gian 2 tuần cách ly để làm những điều có ý nghĩa hơn cho mình hơn là đưa ra những yêu cầu bất hợp lý.

a-1611019365-4886-1611019526.jpg

Nick Kyrgios có lời chỉ trích đàn anh Djokovic

"Djokovic là một kẻ tay sai. Tôi chẳng quan tâm đến Bernie nhưng cô nàng của anh ta rõ ràng chẳng có nhận thức gì cả. Những cảnh tượng khôi hài", Kyrgios viết trên Twitter.

Đã có tổng cộng 72 tay vợt buộc phải cách ly hoàn toàn trong phòng khách sạn sau khi 2 chuyến bay đến Melbourne có người dương tính với Covid-19. Các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt cũng đã được áp dụng ngay sau đó nhằm ngăn chặn virus lây lan tại đất nước của Nick Kyrgios.

Tuy nhiên, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic lại cho rằng các biện pháp cách ly được áp dụng cho các tay vợt tham dự Úc mở rộng là quá nghiêm ngặt. Ngôi sao người Serbia đã đưa ra một loạt các yêu cầu bao gồm dụng cụ để tập luyện, được cung cấp nhiều thức ăn hơn, rút ngắn thời gian cách ly và được phép gặp huấn luyện viên. Không có gì bất ngờ khi những yêu cầu này của Nole nhanh chóng bị từ chối.

Bài liên quan
Bị chỉ trích nặng nề, Novak Djokovic viết tâm thư giải thích mình không ích kỷ
Đề xuất nới lỏng cho 72 tay vợt đang cách ly đặc biệt tại Melbourne của Novak Djokovic đã vấp phải chỉ trích nặng nề. Nole rất buồn phiền vì điều đó nên anh quyết định gửi tâm thư nói rõ mọi việc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nick Kyrgios chế giễu Novak Djokovic là “tay sai” tại Australia Mở rộng 2021