Nhân tố bí ẩn 2016: Ghế nóng sẽ gọi tên ai ở vòng tranh đấu?

Hà Thu | 01/05/2016, 08:18

Các thí sinh của Nhân tố bí ẩn sẽ tiếp tục bước vào vòng thi tranh đấu đầy gay cấn, quyết liệt để giành cơ hội ngồi vào một trong số 6 chiếc ghế đỏ hiếm hoi.

Sau vòng Hội ngộ, những giọng ca xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước tiếp vào vòng trong. Họ sẽ phải tiếp tục chứng minh tài năng qua giọng hát của mình để giành cơ hội ngồi vào một trong số 6 chiếc ghế đỏ hiếm hoi ở vòng Tranh đấu.

Nhân tố bí ẩn 2016: Ghế nóng sẽ gọi tên ai ở vòng tranh đấu?

Bộ tứ quyền lực của Nhân tố bí ẩn 2016 gồm Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam và Dương Khắc  Linh căng thẳng trước vòng tranh đấu

Ở tập đầu tiên của vòng Tranh đấu là hạng mục Nam, Nữ 25, 26 tuổi trở lên. Sau mỗi phần thi, Ban Giám khảo sẽ đưa ra quyết định thí sinh nào được ngồi lại ghế hay thí sinh nào buộc phải ra về. Và cứ như vậy, 6 chiếc ghế sẽ được lấp đầy với 6 thí sinh được chọn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi 6 chiếc ghế đã đầy mà thí sinh vẫn còn?

Nhân tố bí ẩn 2016: Ghế nóng sẽ gọi tên ai ở vòng tranh đấu?

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương đẹp hút hồn trên ghế nóng

Khi đó, Ban Giám khảo sẽ đưa ra quyết định những thí sinh kế tiếp có được ngồi vào ghế hay không và thí sinh nào đang ngồi tại ghế sẽ bị thay thế. Giành được một chiếc vào vòng trong đã rất khó khăn, nhưng để bảo vệ được chiếc ghế đó còn là một vấn đề lớn hơn rất nhiều đối với các thí sinh. Chính vì thế, luật chơi khắc nghiệt này chính là điểm đặc biệt nhất của vòng Tranh đấu.

Nhân tố bí ẩn 2016: Ghế nóng sẽ gọi tên ai ở vòng tranh đấu?

Phạm Chí Huy

Ở tập đầu tiên của vòng Tranh đấu, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những giọng ca đầy ấn tượng. Đó là thí sinh Phạm Chí Huy với ca khúc The Big Bang, Lê Cường với giây phút sâu lắng qua nhạc phẩm Cát Bụi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Thí sinh Trần Thị Phương Nga với ca khúc Giọt nắng bên thềm, cô nàng Thái Vân Như với Tears In Heaven. Đặng Nhật Tân sẽ lựa chọn ca khúc Quay lưng – sáng tác của Á quân Giọng hát Việt Yến Lê để thể hiện với bản hòa âm phối khí mới lạ. Lê Thanh Tùng sẽ khoe giọng hát với tone trầm ấn tượng với ca khúc Regresa a mi (Unbreak my heart).

Nhân tố bí ẩn 2016: Ghế nóng sẽ gọi tên ai ở vòng tranh đấu?

Adam khuấy động không khí đêm tranh đấu, giám khảo Tùng Dương rời ghế nóng lên múa "phụ họa"

Adam sẽ tiếp tục tạo được ấn tượng với khán giả ở vòng Tranh đấu với ca khúc Bang Bang sôi động. Đặc biệt, ở tiết mục của anh, giám khảo Tùng Dương đã lên sân khấu để tập nhảy theo anh những động tác vũ đạo. Điều này khiến các giám khảo còn lại và khán giả vô cùng phấn khích. Cuối cùng là phần dự thi của chàng Bi Rain phiên bản Việt – Trần Minh Dũng, anh sẽ tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ với bài hát Nỗi lòng người đi.

6 chiếc ghế sẽ gọi tên ai? Ai là những gương mặt cuối cùng “trụ” lại an toàn trên 6 chiếc ghế đó? Tập 1 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 1/5/2016 trên kênh VTV3.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhân tố bí ẩn 2016: Ghế nóng sẽ gọi tên ai ở vòng tranh đấu?