Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
ngứa mắt
Xe tải lật ngửa, bẹp dúm sau khi lao xuống cầu ở độ cao 15m
Xe tải chở cát mất lái, đâm toạc lan can rồi lao xuống cầu ở độ cao 15m khiến xe lật ngửa, bẹp dúm.
Giao thông
Ngang nhiên chặn đánh người vì ‘thấy ngứa mắt’
Ngày 21/8, Công an TP. Hà Nội cho biết, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ nhóm thanh, thiếu niên chặt biển số xe máy, cướp tài sản trên địa bàn.
Đánh người đi đường vì thấy… ‘ngứa mắt’
Ngày 10/7, Công an TP. Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ 3 đối tượng để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Hỗn chiến từ cái nhìn thấy...“ngứa mắt”
Mới đây, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm theo đơn kháng cáo của bị cáo Lâm Văn Chiến (SN 1973, trú tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang) và bị hại trong vụ án Cố ý gây thương tích và Cướp tài sản.
Cô gái 16 tuổi suýt mù mắt vì nhuộm lông mày
Một thiếu nữ đã suýt bị mù vì hoàn toàn không biết mình dị ứng với thuốc nhuộm tóc và khi làm cũng không thử trước.
Giết con riêng của vợ vì...ngứa mắt
Đứng trước vành móng ngựa, hắn cúi đầu, đôi mắt chớp liên tục hồi tưởng về tội ác. Chỉ vì "ngứa mắt" trước cảnh đứa con riêng của vợ bị mắc bệnh tâm thần bẩm sinh suốt ngày bò đi bò lại, hú hét với chiếc xích ở chân, Phủ đã ra tay sát hại tàn độc
Côn đồ đâm chết người chỉ vì nhìn... "ngứa mắt"
Chỉ vì nhìn ngứa mắt trước việc một người đàn ông cho tay vào túi quần, mà nhóm côn đồ đã truy đuổi và ra tay sát hại người vô tội, để giờ đây đã phải trả giá bằng án tử hình.
Xem thêm