Ngày đầu ra quân bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Minh Anh | 15/04/2022, 20:13

Từ hôm nay (ngày 15/4), Cảnh sát giao thông toàn quốc bắt đầu triển khai đợt cao điểm tăng cường tuần tra kiểm soát và bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Từ 15/4, Cảnh sát giao thông toàn quốc bắt đầu triển khai đợt cao điểm tăng cường tuần tra kiểm soát và bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ sắp tới.

Sẽ kiểm tra ngẫu nhiên, bất kỳ các phương tiện, Đội tuần tra đường bộ cao tốc số 2 tập trung xử lý nghiêm các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như vi phạm nồng độ cồn, ma túy... Hầu hết lái xe rất đồng tình, hợp tác.

vnapotallucluongcsgtraquanbaodamtrattuantoangiaothongdipnghile304va156054173-2-1650043516504381816591.jpg
Cảnh sát giao thông toàn quốc bắt đầu triển khai đợt cao điểm tăng cường tuần tra kiểm soát và bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Dự kiến dịp nghỉ lễ sắp tới, mật độ lưu lượng phương tiện sẽ gia tăng đột biến trên các tuyến cao tốc, quốc lộ trọng điểm, cửa ngõ ra vào các thành phố lớn.

Ưu tiên cao nhất của đợt cao điểm này là đảm bảo tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí, số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ năm trước, phấn đấu không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Bên cạnh đó sẽ hạn chế thấp nhất các vụ ùn tắc giao thông, nhất là ùn tắc giao thông kéo dài, ảnh hưởng đi lại của nhân dân.

Đợt cao điểm lần này sẽ kéo dài 1 tháng trên cả nước, bắt đầu từ ngày hôm nay đến hết ngày 15/5.

Vì vậy, CSGT khuyến cáo người dân cần nghiêm túc chấp hành luật an toàn giao thông cũng như tuân thủ theo sự hướng dẫn của các lực lượng chức năng trên các tuyến đường trọng điểm, đảm bảo trật tự ATGT cho chính mình và người tham gia giao thông.

Bài liên quan
Một dân quân bị đâm chết khi đang phân luồng giao thông
Trong khi đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông trên đường ơ quận Gò Vấp (TP.HCM), một nam dân quân xảy ra mâu thuẫn với người đi đường và bị đâm tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày đầu ra quân bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5