Khởi tố tội giết người với tài xế điều khiển xe ô tô tông chết 2 người

Ngọc An | 10/08/2022, 09:09

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Xuân Hải (29 tuổi, trú xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) về tội giết người.

hai-bd.png
Đối tượng Hải và hiện trường vụ án

Như tin đã đưa, Võ Phan Hoài Bảo nợ vợ Trần Xuân Hải 900.000 đồng, bị đòi nhiều lần nhưng không trả. N.T.Tr. là người giúp việc cho vợ Hải đăng Facebook về chuyện nợ nần này.

Chiều 3/8, Bảo rủ Nguyễn Quốc Việt và Ngô Quang Linh đến nhà vợ Hải tại xã Ân Thạnh (huyện Hoài Ân) để nói chuyện. Khi đi cả 3 mang theo 2 dao độ chế.

Đến cổng nhà, Linh đứng bên ngoài, Bảo và Việt đi tay không vào nhà, cãi vã với vợ Hải và Tr., sau đó ra về. Tr. gọi điện thoại cho Hải về nhà để giải quyết.

Khi cả nhóm Bảo lên xe máy rời đi thì Trần Xuân Hải lái xe hơi về gặp. Hải lái xe nhá tông thì nhóm Bảo lái xe bỏ chạy. Hải đuổi theo độ 80m thì tông vào đuôi xe máy khiến Bảo chết tại chỗ, Việt chết khi đang được cấp cứu và Linh bị thương.


Bài liên quan
Tài xế điều khiển ô tô tông chết 2 người đi xe máy
Trên đường đi về nhà vợ, bị 3 thanh niên đi xe máy phía trước, Hải điều khiển xe ô tô tông vào xe máy khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố tội giết người với tài xế điều khiển xe ô tô tông chết 2 người