Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
kế hoạch hòa bình
Cuộc gặp 5 giờ ở Kremlin không tạo đột phá về kế hoạch hòa bình Ukraine
Cuộc gặp kéo dài 5 giờ giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và đặc phái viên Mỹ Steve Witkoff về giải pháp cho xung đột Ukraine diễn ra “xây dựng, hữu ích và nhiều thông tin”, theo trợ lý Điện Kremlin Yury Ushakov.
Chuyển động
Ông Putin lần đầu nhắc đến kế hoạch hòa bình và ưu thế trên chiến trường Ukraine
Tổng thống Vladimir Putin cho biết Moscow coi danh sách các điểm do Mỹ đề xuất liên quan đến xung đột Ukraine là “có thể sử dụng” làm cơ sở cho các thỏa thuận trong tương lai, đồng thời nhấn mạnh chiến sự vẫn diễn biến theo hướng có lợi cho Nga.
Tổng thống Zelensky sẽ đàm phán về “kế hoạch hòa bình” mới của Mỹ
Tổng thống Ukraine Zelensky cho biết sẽ phối hợp với Mỹ để thảo luận kế hoạch hòa bình mới, trong bối cảnh Washington thúc đẩy một thỏa thuận nhằm chấm dứt xung đột Ukraine – Nga.
Mỹ soạn kế hoạch hòa bình, yêu cầu Ukraine nhượng đất, giảm quy mô quân đội
Hàng loạt tờ báo dẫn các nguồn tin cho rằng Mỹ đã soạn thảo một kế hoạch hòa bình, trong đó đề xuất một số điểm khiến Ukraine gặp nhiều bất lợi.
Xem thêm