Jetstar Pacific Airlines khai trương đường bay khứ hồi tuyến Hà Nội - Tuy Hòa

Hữu Nghị | 16/12/2015, 14:08

Đường bay giữa Hà Nội - Tuy Hòa là tuyến mới được Jetstar Pacific Airlines thiết lập 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật; thời gian bay vào lúc 1 giờ 50 phút, rút ngắn 40 phút so với loại máy bay ATR-72 (68 chỗ ngồi).

Đúng 9 giờ 20 sáng nay (16/12), máy bay Airbus-A320 mang số hiệu BL 217 của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines chở theo 180 hành khách cất cánh từ sân bay quốc tế Nội Bài, TP Hà Nội đã hạ cánh xuống sân bay Tuy Hòa, chính thức khai trương đường bay khứ hồi tuyến Hà Nội - Tuy Hòa.

Jetstar Pacific Airlines khai trương đường bay khứ hồi tuyến Hà Nội - Tuy Hòa

Những hành khách đầu tiên  từ TP Hà Nội đến TP Tuy Hòa trên máy bay của Jetstar Pacific Airlines sáng 16/12 - Ảnh: Hữu Nghị

Đường bay giữa Hà Nội - Tuy Hòa là tuyến mới được Jetstar Pacific Airlines thiết lập, gồm có 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật; thời gian bay vào lúc 1 giờ 50 phút, rút ngắn 40 phút so với loại máy bay ATR-72 (68 chỗ ngồi) do VietNam Airlines thực hiện trước đây.

Jetstar Pacific Airlines khai trương đường bay khứ hồi tuyến Hà Nội - Tuy Hòa

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng hoa cho hành khánh đầu tiên - Ảnh: Hữu Nghị

Việc khai thác đường bay Hà Nội - Tuy Hòa và ngược lại nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép giữa VietNam Airlines và Jetstar Pacific Airlines của Tổng Công ty hàng không Việt Nam, bao gồm kế hoạch sắp xếp, phân bổ nguồn lực hợp lý, đa dạng hóa sản phẩm, tạo điều kiện để người dân Phú Yên và khu vực có cơ hội tiếp cận với loại hình dịch vụ bay giá rẻ, góp phần quảng bá hình ảnh và thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực đầu tư tại tỉnh Phú Yên. 

Trước đó, từ tháng 3/2015, Jetstar Pacific Airlines cũng đã khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa và ngược lại do VietNam Airline chuyển giao.

Bài liên quan
Việt Nam đang trao đổi có thể nối lại các đường bay thương mại
Việt Nam trao đổi với các đối tác ở các nước có hệ số an toàn cao về việc có thể nối lại các đường bay thương mại thường lệ giữa Việt Nam và các đối tác này, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, chiều 25/2.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Jetstar Pacific Airlines khai trương đường bay khứ hồi tuyến Hà Nội - Tuy Hòa