iPhone SE 2022 sẽ hỗ trợ kết nối 5G

Thục Anh (TH) | 21/07/2021, 14:59

Một báo cáo mới đến từ Digitimes cho biết Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone SE mới hỗ trợ 5G vào nửa đầu năm 2022.

Báo cáo mới cho biết, thế hệ iPhone SE ra mắt vào năm sau sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Điều đó có nghĩa là điện thoại này sẽ có ngoại hình giống chiếc iPhone 8 với màn hình viền dày ở mặt trước và đi kèm nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Báo cáo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi nhà phân tích Ming-chi Kuo đưa ra tuyên bố tương tự, lưu ý rằng iPhone SE mới sẽ là “iPhone 5G rẻ nhất mọi thời đại”, đồng thời đi kèm chip xử lý mới để có thể đưa ra những phản ứng nhanh hơn, cho phép tải ứng dụng nhanh chóng. Kết nối 5G và chip xử lý nhanh hơn cũng đảm bảo iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ trở thành “một quái vật chơi game”.

iphone-se-2022-1.jpg
iPhone SE sắp có thêm phiên bản hỗ trợ 5G

Đã có tin đồn về một “‌iPhone SE‌ Plus” với màn hình lớn hơn và Touch ID được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên, nhưng Kuo đã không đề cập đến thiết bị này trong báo cáo mới nhất. Do đó, hiện vẫn chưa rõ thiết bị này đã bị hủy bỏ hay nó sẽ ra mắt sau đó.

Trước khi ra mắt chiếc “iPhone 5G rẻ nhất mọi thời đại” này, Apple dự kiến sẽ giới thiệu dòng iPhone 13 vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, mức giá rẻ hơn sẽ khiến iPhone SE tiếp theo nhận được nhiều sự chờ đợi. Chưa rõ giá bán của iPhone SE sắp tới nhưng nhiều khả năng nó sẽ cao hơn so với mức 399 USD mà iPhone SE thế hệ thứ 2 được áp dụng.

Bài liên quan
iPad mới ra mắt vào tháng Ba, cùng iPhone 7 đỏ và iPhone SE 128GB
Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng tới, thời điểm công ty ra mắt một loạt thiết bị di động, bao gồm cả một số phiên bản cải tiến.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
iPhone SE 2022 sẽ hỗ trợ kết nối 5G