Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ niềm đam mê trong Cuộc hẹn cuối tuần

Minh Khang | 03/09/2021, 21:14

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan làm khách mời “Cuộc hẹn cuối tuần” lần này, chia sẻ nhiều hơn về tuổi thơ, hành trình đăng quang cũng như niềm đam mê trong cuộc sống.

Ngô Phương Lan trở thành Hoa hậu thế giới người Việt đầu tiên năm 2007, khi ấy luôn được đánh giá là người có nhiều trải nghiệm văn hóa, là cô gái già dặn ở học thức và cách ứng xử. Cô còn khiến người ta ngưỡng mộ vì gia thế “khủng”, trong đó bố là nhà ngoại giao Ngô Quang Xuân, nguyên Trưởng Phái đoàn đại diện Việt Nam tại LHQ, WTO và một số tổ chức quốc tế khác.

Trở thành khách mời ở tập 8 “Cuộc hẹn cuối tuần” phát sóng 20h tối 4/9, cô bật mí về đời sống của một cô gái sống trong gia đình có truyền thống ngoại giao. Cô cũng kể thêm những bật mí về khó khăn của người con trong các gia đình ngoại ở giai đoạn tuổi thơ. Ngô Phương Lan nhớ lại hành trình đưa cô trở thành Hoa hậu thế giới người Việt đầu tiên năm 2007.

Hoa hậu Ngô Phương Lan bật mí lại tuổi thơ và cuộc sống hậu đăng quang ảnh 1
Ngô Phương Lan là người đầu tiên đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt nưm 2007

Là người đam mê với hoạt động giáo dục và xây dựng kỹ năng cho người trẻ, Ngô Phương Lan còn là người ưa dịch chuyển, nhưng mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi cô trở thành bà mẹ dành toàn thời gian cho con. Sau khi lên xe hoa năm 2013, tới năm 2019 vợ chồng Ngô Phương Lan đón con gái đầu lòng Lan Vy. Cô con gái nhỏ nhanh chóng được thừa hưởng gen di truyền của cả bố lẫn mẹ.

Hoa hậu Ngô Phương Lan bật mí lại tuổi thơ và cuộc sống hậu đăng quang ảnh 2
Ngô Phương Lan chia sẻ hình ảnh chồng và con gái. Ảnh: FBNV

Nhà sản xuất tiết lộ, hình ảnh “hoàn hảo” của Ngô Phương Lan chỉ suýt bị “phá vỡ” trong các phần thử thách. Cô xuất sắc trong phần “đọc líu lưỡi”, thậm chí được BTV Quốc Khánh phong là “nữ hoàng tiếng Việt”. Phương Lan vượt qua dễ dàng các thử thách nếm sôcôla đoán nguồn gốc, tìm hiểu về văn hóa trà chiều ở quê chồng-nước Anh. Ấy thế mà cô không khỏi có chút lúng túng khi được yêu cầu thể hiện điệu nhảy dân gian Thụy Sĩ hay trả lời những câu hỏi khá hiểm hóc khác.

Hoa hậu Ngô Phương Lan bật mí lại tuổi thơ và cuộc sống hậu đăng quang ảnh 3
Thử thách thú vị dành cho Ngô Phương Lan

Ngô Phương Lan có quan điểm cởi mở về học online, tuy nhiên anh da nâu BTV Việt Hoàng lại có góc nhìn đáng yêu và hài hước về thực trạng học online của thầy và trò mùa dịch. Việt Hoàng đã đem tới một clip mô phỏng lớp học trực tuyến.

Nhẹ nhàng sâu lắng nhưng không ít phút giây bùng nổ, Cuộc hẹn cuối tuần tập 8 với khách mời hoa hậu Ngô Phương Lan hy vọng sẽ tiếp tục được khán giả VTV3 lựa chọn theo dõi lúc 20h00 thứ Bảy tuần này.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ niềm đam mê trong Cuộc hẹn cuối tuần