Hàng chục đối tượng "bay lắc" trong quán karaoke

Thanh Phương | 24/05/2021, 20:28

Hàng chục đối tượng tụ tập tại quán karaoke trên địa bàn huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) để "bay lắc" tập thể bất chấp quy định không tập trung đông người để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, chiều ngày 23/5, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp và bóng cười tại quán karaoke Tân Lan trên địa bàn thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn.

doituongvatangvat.jpg

Các đối tượng và tang vật vụ án

Cơ quan công an đã bắt quả tang 40 đối tượng (23 nam, 17 nữ) đang tụ tập tại 4 phòng hát của quán karaoke Tân Lan để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá, kẹo và bóng cười.

Tại chỗ, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ 2 viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, 1 gói ma tuý tổng hợp dạng đá, 30 bình khí N2O, 30 quả bóng cười đã qua sử dụng và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý và bóng cười (Một loại hóa chất gây ảo giác cực mạnh). Các đối tượng bị bắt giữ đến từ các tỉnh Gia Lai, Bắc Ninh và các huyện Đông Sơn, Mường Lát, Bá Thước, Thiệu Hoá, Nông Cống và thành phố Thanh Hoá. Qua xét nghiệm nhanh đã có 22/40 đối tượng cho kết quả dương tính với các chất ma túy.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Lê Thị Lan, sinh năm 1972 là chủ quán Karaoke Tân Lan ở thị trấn Nưa đã thừa nhận, mặc dù đã ký cam kết với chính quyền địa phương về dừng hoạt động Karaoke để phòng chống dịch Covid - 19 nhưng do hám lời nên lợi dụng ngày hội trọng đại của đất nước là toàn dân đi Bầu cử, Lan đã cho đối tượng Dương Khắc Hùng, sinh năm 1994 ở xã Đông Nam, huyện Đông Sơn thuê 4 phòng hát nói trên để các đối tượng tổ chức sử dụng ma túy.

Trước đó, ngày 19/4/2021, Dương Khắc Hùng đã bị Công an thành phố Thanh Hóa bắt, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, chủ quán Lê Thị Lan còn đi mua bóng cười và 30 bình khí N20 loại 3kg về để bán lại cho các đối tượng này sử dụng và nhảy múa thác loạn ở quán karaoke nhà mình để kiếm lời. Điều đáng nói ở đây, vào cuối năm 2020 quán karaoke của Lê Thị Lan đã bị Chủ tịch UBND thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi vi phạm các quy định của nhà nước về phòng chống dịch Covid - 19.

Hiện nay, Công an huyện Triệu Sơn đang phối hợp với các ngành chức năng trên địa bàn huyện yêu cầu cả 40 đối tượng bị bắt giữ tại quán karaoke của Lê Thị Lan phải khai báo y tế; đồng thời phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Sơn điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; vi phạm quy định của nhà nước về phòng chống dịch Covid - 19 của chủ quán Lê Thị Lan cùng các đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Bắt nóng hai đối tượng thủ súng vận chuyển ma túy
Bị phát hiện khi vận chuyển số lượng lớn ma túy, Cương và V. điên cuồng trốn chạy và chống trả lại lực lượng chức năng nhưng bất thành.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàng chục đối tượng "bay lắc" trong quán karaoke