Giả danh Công an để cưỡng đoạt tài sản của gái bán dâm

Gia Anh | 09/01/2022, 12:50

Ngày 9/1, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Đặng Tuấn Cảnh (SN 2000, ở Kiên Giang) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm, Cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra, tháng 12/2021, Cảnh truy cập vào một nhóm trên mạng xã hội và nắm được thông tin chị H. (19 tuổi) có bán dâm kèm theo số điện thoại.

Sau đó Cảnh tự xưng là công an nhắn tin cho chị H. với nội dung đang điều tra về hành vi bán dâm của chị H., nếu muốn được bỏ qua thì phải cho Cảnh quan hệ tình dục miễn phí. Lo sợ bị xử phạt, chị H. đồng ý đến khách sạn với Cảnh.

cuong-doat-tai-san.jpg
Đặng Tuấn Cảnh tại cơ quan Công an. Ảnh: T.K

Chưa dừng lại ở đó, Cảnh tiếp tục nhắn tin đe dọa chị H. và yêu cầu chị H. phải đưa số tiền 2 triệu đồng, nếu không sẽ bị xử lý hành chính về hành vi bán dâm.

Ngày 7/1, khi Cảnh đang nhận tiền của chị H. tại một quán cà phê trên địa bàn phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát, Bình Dương) thì bị bắt quả tang.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Đóng giả lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch để cưỡng đoạt tài sản
Ngày 1/9, TAND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) mở phiên tòa xét xử với 6 bị cáo giả danh lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 để cưỡng đoạt tài sản của người đi đường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giả danh Công an để cưỡng đoạt tài sản của gái bán dâm