Dưỡng Tâm đón xuân - Sẻ chia hạnh phúc

Minh Khang | 05/02/2021, 14:41

Chuỗi SPA Dưỡng Tâm MV Beauty vừa qua đã tiếp tục tổ chức chương trình từ thiện “Sẻ chia hạnh phúc” nhằm mang đến một năm mới ấm áp, vui vẻ, ý nghĩa cho những người già neo đơn, người gặp hoàn cảnh khó khăn , để có thêm một Tết Tân Sửu Ý nghĩa hơn.

Ông Lê Thế Hưng - Giám đốc Dưỡng Tâm MV Beauty tại buổi trao quà cho người nghèo tại Hà Đông - Hà Nội vào ngày 02/02/2021

“Mỗi nụ cười trao đi - Một hạnh phúc ở lại ”

DƯỠNG TÂM MV BEAUTY là chuỗi Spa dưỡng sinh đông y , chăm sóc sức khoẻ chủ trên toàn quốc và có thương hiệu lâu năm tại Việt Nam.

“Sẻ chia hạnh phúc” là chương trình từ thiện của Dưỡng Tâm MV Beauty kết hợp tổ chức với Dưỡng Tâm Healthy nhằm gửi một cái Tết Nguyên Đán Tân Sửu ấm no hơn, trọn vẹn hơn cho những người già neo đơn, và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nhung Nguyễn - Chủ cửa hàng Dưỡng Tâm MV Beauty tại 857A - Nguyễn Ảnh Thủ - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh , trong buổi trao quà từ thiện ngày 04/02/2021

“Sẻ chia hạnh phúc” - chuỗi hoạt động từ thiện kéo dài trong 1 tháng cuối năm phát động lòng hảo tâm của mọi người, từ cán bộ nhân viên Dưỡng Tâm, tới những mạnh thường quân chung tay ủng hộ bằng cả tiền mặt và quà tặng tinh thần; để trao tặng những món quà Tết hạnh phúc trên 200 cơ sở spa Dưỡng Tâm trên toàn quốc. Cùng với sự ủng hộ quý báu của những vị khách quý, những con người theo dõi Dưỡng Tâm MV Beauty đã chung tay xây dựng Quỹ “Sẻ chia hạnh phúc” gửi tới những hoàn cảnh khó khăn.

Trải qua hơn một tháng phát động chương trình , Quỹ từ thiện Dưỡng Tâm vừa qua liên tục tổ chức gửi những món quà “hạnh phúc” tới những người già, người neo đơn, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục triển khai tại Hà Nội vào những ngày tới. Chương trình đã gửi những thông điệp yêu thương thông qua những cửa hàng, mỗi cửa hàng được trao nhiều phần quà tới nhiều hoàn cảnh , mỗi suất đều chứa đựng những vật phẩm gần gũi , thiết yếu cho dịp cuối năm cùng giá trị lớn lao về tinh thần gửi tới những hoàn cảnh khó khắn trước thềm tết đang cận kề, rằng “Trong cuộc sống luôn có người quan tâm tới bạn , hãy tích cực và sống tốt hơn nữa ”

Hàng trăm phần quà Tết được gửi trao cũng là hàng trăm hoàn cảnh khó khăn có thêm sự sẻ chia, sự động viên trước Tết Nguyên Đán đang tới gần. Dưỡng Tâm MV Beauty trao gửi thông điệp , thay mặt các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân gửi những món quà, trong suất quà ấy là những sản phẩm thiết thực bao gồm: 10kg gạo Thơm, 5kg Lạc, 1 hộp bánh Tết, 1 thùng nước ngọt, nước mắm, dầu ăn, hộp cá khô, bánh xà bông Dưỡng Sinh,…

Chị Nhung Nguyễn - một Nữ Doanh Nhân trẻ , xinh đẹp , tài giỏi , đang phụ trách SPA Dưỡng Tâm MV Beauty tại 857A Nguyễn Ảnh Thủ - Quận 12 - Hồ Chí Minh , và cũng là người đồng hành triển khai Quỹ Sẻ Chia Hạnh Phúc chia sẻ : Trong kinh doanh , chúng tôi luôn thấm nhuần giá trị quan của thương hiệu là “đối với khách hàng , mình dùng Tâm không dùng Chiêu ” luôn đặt cái tâm lên hàng đầu trong phục vụ , chăm sóc khách hàng mỗi ngày, và luôn có trăn trở giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh hơn mình, để ai cũng được hưởng một cái tết trọn vẹn ý nghĩa. Trước đây , chúng tôi cũng đã có nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước.

Chương trình từ thiện là chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ, góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp và một cái Tết đầm ấm, an vui.

Cô Thuỷ - một người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 12 , được nhận quà của chương trình có chia sẻ : “Những món quà và việc làm của Dưỡng Tâm MV Beauty cùng Dưỡng Tâm Healthy tuy không thể cải thiện được ngay mức sống của những người già, người neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn nhưng bằng tất cả sự sẻ chia và tình yêu thương của những con người đang hướng về những hoàn cảnh ấy, chúng tôi rất hạnh phúc và biết ơn ,vì các em , các cháu tại Dưỡng Tâm đã làm cho những người còn khó khăn như chúng tôi có Tết này ấm no hơn và có thêm nhiều niềm tin vào cuộc sống này . Các cháu còn rất chu đáo , đón đưa những cô chú có hoàn cảnh , chân đau , không đi lại được bình thường để đến nhận quà Tết . Chúng tôi thật sự xúc động ”

“Sẻ chia hạnh phúc” không chỉ là một chuỗi hoạt động từ thiện của Dưỡng Tâm mà nó giống như một chuyến tàu đong đầy những tình cảm, chuyến tàu mang theo những hy vọng của những quý khách, những con người yêu mến Dưỡng Tâm, những nhà hảo tâm gửi tới những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia. Hãy cùng Dưỡng Tâm MV Beauty đồng hành thêm nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới!

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dưỡng Tâm đón xuân - Sẻ chia hạnh phúc