Dương Hoàng Yến kết hợp cùng Đạt G và dàn Sao Nhập Ngũ trong MV mới

Minh Anh | 17/06/2021, 09:06

Sau thời gian phải tạm hoãn, tối ngày 16/6, Dương Hoàng Yến đã chính thức phát hành MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. Sản phẩm được kết hợp cùng Đạt G và dàn Sao Nhập Ngũ đình đám khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 đã gây một tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ. Sự đáng yêu, dũng cảm của 6 'nữ chiến binh": Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và Hậu Hoàng đã khiến người xem cảm thấy hấp dẫn trong từng tập lên sóng.

sao5.jpg
Dương Hoàng Yến đã quyết định “chơi lớn” khi quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ (Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên) từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện MV.

Không ngoa khi nói rằng, nhiều ngôi sao đã lấy lại được phong độ, sự yêu thương từ chương trình này. Còn những người "mới" trong showbiz Việt cũng được "tăng hạng" khá nhiều sau khi chương trình phát sóng.

Nối tiếp thành công đó, là một ca sỹ Dương Hoàng Yến đã nhanh chóng thực hiện một MV ca nhạc tại chính nơi cô và các đồng đội nữ huấn luyện và kể một câu chuyện tình bộ đội bằng âm nhạc.

Sau nhiều ngày thực hiện và hoãn bởi dịch bệnh, tối ngày 16/6, Dương Hoàng Yến đã chính thức phát hành MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó.

Đây là ca khúc do ca nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác, cũng là người yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến, từng ghi dấu ấn các ca khúc như: Bông Hoa Đẹp Nhất, Lời Xin Lỗi Vụng Về (Quân A.P), Tự Nắm Tay Mình (Dương Hoàng Yến và Quân A.P)…

sao7.jpg
Từ tập dượt ném lựu đạn, bắn súng, ăn cơm tại nhà ăn quân đội, giờ sinh hoạt chung… đều được đưa toàn bộ vào trong 8 phút của MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó.

Để MV truyền tải được hết tinh thần ca khúc, Dương Hoàng Yến đã quyết định “chơi lớn” khi quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ (Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên) từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện.

Toàn bộ các cảnh quay cũng phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình Sao Nhập Ngũ.

Từ tập dượt ném lựu đạn, bắn súng, ăn cơm tại nhà ăn quân đội, giờ sinh hoạt chung… đều được đưa toàn bộ vào trong 8 phút của MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó, đủ làm khán giả cảm thấy bồi hồi.

sao4.jpg
Đó là giây phút cùng chở nhau đạp xe ở đơn vị lúc chiều muộn, cùng vui đùa sau giờ tập căng thẳng hay những ánh mắt ngọt ngào, sự quan tâm dành cho nhau

Đó là giây phút cùng chở nhau đạp xe ở đơn vị lúc chiều muộn, cùng vui đùa sau giờ tập căng thẳng hay những ánh mắt ngọt ngào, sự quan tâm dành cho nhau cũng đủ tạo nên những thước phim đậm chất “tình yêu quân ngũ” mà MV muốn mang đến cho khán giả.

Đặc biệt, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

Dường như đến cuối cùng, cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long đã "cập bến" như đúng ước nguyện của người hâm mộ dù chỉ là qua một MV.

sao6.jpg
Phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

Đan xen những cảnh quay mang đậm màu sắc quân ngũ là những khoảnh khắc lãng mạn của mỗi cặp đôi như: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, Khánh Vân - chiến sĩ Toàn, Nam Thư - Hoàng Anh Vũ, Dương Hoàng Yến - Đạt G…

Có thể nói, Dương Hoàng Yến đã rất biết chiều lòng fan của chương trình Sao Nhập Ngũ khi loạt "chemistry" tình tứ giữa các couple đều được khai thác một cách vô cùng đáng yêu.

long4.jpg
Dường như đến cuối cùng, cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long đã "cập bến" như đúng ước nguyện của người hâm mộ dù chỉ là qua một MV.

Bài liên quan
Nam Thư “Sao nhập ngũ”: “Tôi chỉ sợ làm ảnh hưởng đến đồng đội”
Nam Thư đang là một trong 6 nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của khán giả khi tham gia chương trình 'Sao nhập ngũ 2020'. Tại đây, cô không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, hết mình khi thực hiện các thử thách mà còn ghi điểm bởi sự yêu thương, luôn dành sự quan tâm cho các đàn em của mình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dương Hoàng Yến kết hợp cùng Đạt G và dàn Sao Nhập Ngũ trong MV mới