Dùng khách sạn làm nơi để tổ chức sử dụng, buôn bán ma túy

Trang Trần | 05/05/2021, 11:57

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, CATP Đà Nẵng phối hợp với CAP Phước Mỹ, quận Sơn Trà bắt quả tang nhóm đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn.

Tối 4/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, CATP Đà Nẵng phối hợp với CAP Phước Mỹ, quận Sơn Trà tiến hành ập vào một khách sạn có địa chỉ tại 65 Hà Bổng, bắt quả tang một nhóm đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn.

tin-5-5-ma-tuy.jpg
Duy, Tùng và tang vật thu giữ tại hiện trường

Bước đầu xác định 2 đối tượng chính trong đường dây này là Nguyễn Hoàng Duy (SN 1990, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà) và Đặng Duy Tùng (SN 1995, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). 

Lợi dụng việc quản lý khách sạn, Duy và Tùng đã sử dụng khách sạn làm nơi tổ chức sử dụng, cất giấu và mua bán ma túy. 

Tại thời điểm trên, khi Tùng vừa lấy ma túy về cho Duy thì bị phát hiện, bắt quả tang, vật chứng thu giữ được gồm 120g ma túy đá, 63 viên thuốc lắc, 10g Ketamin, 4 viên hồng phiến, 1 gói ma túy heroin, 1 cân tiểu ly và nhiều dụng cụ dùng để phân chia, sử dụng trái phép chất ma túy. 

Khám xét toàn bộ khách sạn, dù không có khách lưu trú nhưng tất cả các phòng đều được các đối tượng dùng cho việc sử dụng và cất giấu ma túy. 

5 đối tượng là nhân viên khách sạn đều bị phát hiện với hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và tham gia tích cực vào việc mua bán ma túy của Duy và Tùng. 

Được biết, Duy và Tùng vốn là bạn tù với nhau, đều có tiền án phạm tội về ma túy, về địa phương chưa lâu cả hai lại tiếp tục cấu kết để mua bán ma túy lấy tiền ăn chơi và tiêu xài cá nhân.


Bài liên quan
Buôn bán ma túy, gắn camera để “quan sát” lực lượng chức năng
Ngày 2/5, Công an thành phố Nha Trang (Khánh Hoà) đã bắt giữ Lê Thị Điệp (SN 1991, trú tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) để điều tra làm rõ hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dùng khách sạn làm nơi để tổ chức sử dụng, buôn bán ma túy