ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam chia quân đấu tập

Văn Hoàng | 18/05/2021, 21:33

HLV Park Hang-seo đã chia đội hình thi đấu 2 trận đá tập nhằm kiểm tra, đánh giá từng vị trí trên sân sau hơn 1 tuần tập trung tập luyện của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

vff_7894.jpg

ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam chia quân đấu tập, đánh giá lực lượng. Ảnh: VFF

Sau hơn 1 tuần tập luyện, chiều nay (18/5), ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam đã được HLV trưởng Park Hang-seo chia đội hình thi đấu 2 trận đá tập.

Tại 2 trận đá tập này, HLV trưởng Park Hang-seo đã chia mỗi đội thành 2 đội hình khác nhau để phục vụ cho những thử nghiệm. Bên phía ĐT Việt Nam, ngoại trừ các cầu thủ đang điều trị phục hồi chấn thương gồm Xuân Trường, Hoàng Đức và Trọng Hoàng, tất cả các cầu thủ góp mặt trong đợt hội quân lần này đều được trao cơ hội vào sân thi đấu.

Cũng trong ngày hôm nay, bộ ba cầu thủ thuộc biên chế CLB SLNA gồm tiền vệ Phan Văn Đức, hậu vệ Nguyễn Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng cũng đã hội quân cùng đội tuyển, sau khi hoàn thành cách ly y tế do có liên quan đến trường hợp F1.

vff_7900.jpg
HLV trưởng Park Hang-seo đã chia mỗi đội thành 2 đội hình khác nhau để phục vụ cho những thử nghiệm. Ảnh: VFF

ĐT U22 Việt Nam cũng đã chào đón sự trở lại của 3 cầu thủ SLNA gồm hậu vệ Mai Sỹ Hoàng, tiền vệ Trần Mạnh Quỳnh và tiền đạo Nguyễn Văn Việt. Riêng nhóm 4 cầu thủ CAND gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình và Hà Văn Phương ngày mai (19/5) sẽ có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam – nơi đóng quân của ĐT U22 Việt Nam. 4 cầu thủ này cũng phải thực hiện cách ly y tế theo quy định về việc phòng chống dịch COVID-19 do cùng chuyến bay với hai trường hợp được xác định là F1 trước thời điểm tập trung đội tuyển.

Ngày mai (19/5), cả hai đội tuyển được nghỉ hồi phục và trở lại tập luyện bình thường vào ngày 20/5.

Bài liên quan
ĐT Việt Nam cần tuyệt đối cẩn trọng ở Vòng loại World Cup 2022
ĐT Việt Nam hiện tại vẫn đang trong đợt hội quân tại Hà Nội, chuẩn bị bước vào các trận đấu tại Vòng loại Wolrd Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam chia quân đấu tập