Đối tượng đâm chết đồng nghiệp trong tiệc chia tay ra đầu thú

Nguyễn Lê | 03/12/2018, 11:13

Sau khi được sự vận động của chính quyền địa phường và gia đình, đối tượng đâm chết đồng nghiệp đã ra đầu thú.

Sáng 3/12, một lãnh đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, sau khi được vận động đối tượng Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi, trú phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) đã ra cơ quan công an đầu thú.

Đối tượng đâm chết đồng nghiệp trong tiệc chia tay ra đầu thú

Nguyễn Cường Quốc tại cơ quan Công an

Trước đó như Báo Công lý đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 1/12, nhà xe Tuấn Anh ở số 36 Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột có tổ chức bữa tiệc chia tay cho nhân viên và lái xe với lý do nhà xe ngừng kinh doanh.

Trong bữa tiệc giữa anh Việt và Nguyễn Cường Quốc có xảy ra mâu thuẫn nên mọi người vào can ngăn. Sau đó, Quốc đi ra ngoài gọi điện thoại cho 2 người bạn là Nguyễn Dương Minh Đức (SN 1991) và Nguyễn Hiếu Thảo (SN 1991, cùng trú tại phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) đến đánh anh Việt.

Một lúc sau Đức và Thảo có mặt. Lúc này Đức có đưa cho Quốc một con dao bầu, còn Đức và Thảo nhặt 2 khúc cây gỗ dài khoảng 1m gần đó làm hung khí. Khi thấy anh Việt từ trong nhà xe Tuấn Anh đi ra, Quốc lao tới dùng dao đâm một nhát trúng bụng anh Việt khiến nạn nhân gục xuống. Thấy vậy mọi người vào can ngăn thì bị Đức và Thảo dùng gậy tấn công.

Sau khi gây án, Quốc cùng 2 người bạn lên xe máy bỏ trốn, còn anh Việt được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau gần 2 ngày lẩn trốn, được sự vận động của gia đình Quốc đã đến Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú.

Hiện Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bàn giao đối tượng Nguyễn Cường Quốc cho Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đối tượng đâm chết đồng nghiệp trong tiệc chia tay ra đầu thú