Cứu nam phượt thủ bị rơi xuống từ mỏm đá tử thần ở đèo Mã Pì Lèng

Nhật Vũ | 11/01/2021, 09:03

Leo lên mỏm đá để chụp ảnh, nam thanh niên không may trượt chân, rơi xuống khe đá phía dưới.

Ngày 11/1, lãnh đạo UBND xã Pải Lủng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) cho biết, trên địa bàn có trường hợp phượt thủ ngã phải đưa đi cấp cứu.

mom-da.jpg
Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, vào khoảng 11h giờ ngày 10/1, tại khu vực mỏm đá tử thần thược xã Pải Lủng huyện Mèo Vạc, có 1 đoàn phượt thủ lên chụp ảnh chụp ảnh, 1người (đến từ tỉnh Sơn La hiện chưa xác định được danh tính) đã bị trượt chân rơi xuống khe đá, rất may chỉ bị gẫy xương đùi phải và xây sát nhiều vùng trên cơ thể.

Hiện tại nạn nhân đã được người dân và chính quyền địa phương xuống khe núi kịp thời đưa đi cấp cứu tại Bệnh Viện đa khoa huyện Đồng Văn.

Được biết, nạn nhân đã tự trèo lên mỏm đá tử thần để chụp ảnh lưu niệm và vô ý trượt chân khi đang đứng trên mỏm đá.

Chính quyền địa phương cho biết, khu vực mỏm đá tử thần đã được treo biển cảnh báo nguy hiểm, không leo lên nhưng nhiều người vẫn chủ quan. Đặc biệt khi thời tiết tại địa bàn xã trong những ngày này đang có tình trạng băng đá xuất hiện thì những vách đá càng nguy hiểm dễ dẫn đến tai nạn.

Bài liên quan
Tìm kiếm phượt thủ mất tích 5 ngày trên cung đường đẹp nhất Việt Nam
Hiện các đơn vị đang nỗ lực tìm kiếm phượt thủ Thi An Kiện (24 tuổi, trú tại TP HCM) mất tích trên cung đường Tà Năng - Phan Dũng (Lâm Đồng - Bình Thuận) từ trưa 12/5.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cứu nam phượt thủ bị rơi xuống từ mỏm đá tử thần ở đèo Mã Pì Lèng