Công ty Cổ phần Ma San Phú Quốc đã trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ tại huyện Phú Quốc.
Nhân dịp 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/07/1947 – 27/7/2017), tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân người có công, gia đình liệt sĩ tại huyện Phú Quốc, ngày 25 tháng 07 năm 2017, đại diện UB MTTQ, Phòng LĐTB & XH, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, UBND xã…. cùng với Công ty CP Ma San Phú Quốc đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại các xã Dương Tơ, Dương Đông, Gành Dầu, An Thới thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Nhân dịp này, Đại diện phòng LĐTB&XH huyện Phú Quốc và Đại diện Công ty CP Ma San Phu Quốc đã trao tặng nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình diện chính sách, thương binh, phụng dưỡng liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện.
Theo ông Đỗ Minh Trí, đại diện Công ty CP Ma San Phú Quốc, đây là một trong những hoạt động trong chương trình An sinh xã hội của Công ty CP Ma San Phú Quốc đồng hành cùng UBND huyện Phú Quốc năm 2017 với mong muốn đóng góp một phần nhỏ hỗ trợ, tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Công ty mong rằng, với những căn nhà mới này sẽ giúp các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam Anh hùng có cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc hơn.
* Công ty CP Ma San Phú Quốc, là một công ty thành viên của Công ty CP hàng tiêu dùng Masan Consumer (“MSC”), bắt đầu hoạt động vào năm 2008, là nhà thùng sản xuất nước mắm cốt (nguyên liệu) của Masan tại Phú Quốc tọa lạc trên diện tích 22.110m2 với khoảng 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Công ty CP Ma San Phú Quốc có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận như Codex HACCP; OHSAS P8001; ISO 14001; ISO 9001, tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý và nâng cao chất lượng cho nước mắm. Công ty CP Ma San Phú Quốc cũng là nhà thùng đầu tiên tại Phú Quốc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. Tại Công ty CP Ma San Phú Quốc đã áp dụng phương pháp gài nén cổ truyền 3 cá 1 muối trong suốt 9 – 12 tháng để có được nước mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất.