Cây xanh bất ngờ bật gốc đè lên ô tô con đang lưu thông trên đường

Nhật Vũ | 14/04/2021, 14:13

Khi đang lưu thông trên đường, một chiếc xe ô tô con đã bất ngờ bị cây xanh bật gốc đổ đè lên. May mắn, vụ việc không gây ra thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 14/4, tại phố Lê Quý Đôn, (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tại thời điểm trên, người dân hốt hoảng phát hiện một cây xanh bật gốc đổ chắn ngang đường, đè vào ô tô con. Nhiều người dân đã nhanh chóng chạy thoát thân.

cay-xanh.jpg
Hiện trường vụ việc

Tuy nhiên, xe con mang BKS: 30A-843.xx đang lưu thông theo hướng về đê Nguyễn Khoái đã bị cây đổ đè trúng. May mắn, người trên xe không bị thương.

Được biết, vị trí cây xanh đổ ở khuôn viên 1 trụ sở cơ quan trên phố Lê Quý Đôn. Cây xanh bị đổ vẫn còn tươi tốt, không có dấu hiệu héo, chết. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, thời tiết không mưa hoặc có gió.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, có thể do quá trình đào vỉa hè cải tạo tuyến phố đã gây ảnh hưởng đến phần gốc khiến cây bị đổ.

Trước vụ việc trên, lãnh đạo Đội CSGT số 4, Phòng CSGT (Công an Hà Nội) cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc đơn vị đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, phối hợp giải quyết sự cố.

Bài liên quan
Cây bật gốc khiến một phụ nữ bị thương nặng
Vào khoảng 15 giờ ngày 17/8, một cơn mưa dông lớn đã ập đến tại khu vực đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 (đoạn giao cắt với đường Nguyễn Thị Minh Khai) khiến 2 cây lớn đối diện nhau, bật gốc đổ vào lòng đường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cây xanh bất ngờ bật gốc đè lên ô tô con đang lưu thông trên đường