Brazil: Lại bắt giữ kẻ giết người hàng loạt man rợ

Hoàng Kim | 12/12/2014, 16:30

Mirror đưa tin, Sailson Jose das Gracas, một người đàn ông Brazil bị cảnh sát bắt vì đâm chết một người phụ nữ. Kinh hoàng hơn, người này thừa nhận giết chết 40 người trước đó.

Cảnh sát tại Calmy, Baixada Fluminense, Brazil vừa bắt giữ một người đàn ông 26 tuổi tên là Sailson Jose das Gracas vì hành vi Giết người.

Hôm 11/12, Gracas thú nhận trước đó đã giết hại ít nhất 40 người trong vòng 9 năm, bao gồm 37 đàn ông, 2 phụ nữ và 1 trẻ em. Nạn nhân cuối cùng là một phụ nữ da trắng. Hắn nhìn thấy người này cách đây không lâu và lên kế hoạch giết cô ta trong vòng 1 tháng.

Hắn thú nhận, ban đầu, hắn tìm kiếm nạn nhân, sau đó lên kế hoạch tìm hiểu thói quen thường ngày của người phụ nữ này. Hắn quan sát kỹ lưỡng và chờ cơ hội phù hợp. Sáng sớm 11/12, trong khi hắn đang ra tay đâm liên tiếp vào người phụ nữ này thì bị bắt quả tang.

Brazil: Lại bắt giữ kẻ giết người hàng loạt man rợ

Chân dung kẻ giết người hàng loạt nhiều nhất Brazil

Cảnh sát trưởng Pedro Henrique Medina cho biết, hắn thừa nhận chỉ muốn giết phụ nữ da trắng chứ không giết người da đen. Gracas tiết lộ, vụ giết người đầu tiên diễn ra suôn sẻ, hắn không hề bị nghi ngờ, điều này khiến hắn hết sức hứng thú và muốn giết người nhiều, nhiều hơn nữa.

Và dần dần, hắn quen với việc giết người và coi đây là một thú vui khiến hắn cảm thấy thoải mái và bớt căng thẳng hơn.

Gracas khai với cảnh sát Calmy, hồi nhỏ hắn thường xuyên ăn cắp vặt, tổ chức những vụ cướp giật nhỏ. 15 tuổi, hắn đã nhận thức được rõ ràng hành vi cướp của và thực sự thấy hứng thú với việc này.

17 tuổi, hắn giết hại nạn nhân đầu tiên. Em bé duy nhất là nạn nhân của hắn là do trong khi hắn đang ra tay sát hại bà mẹ trẻ thì bé khóc to quá, khiến hắn hoảng hốt và giết luôn đứa nhỏ.

Trong lời khai của mình, Gracas thừa nhận "Tôi không hối tiếc với những gì tôi đã làm. Nếu bị đi tù trong 10, 15 hoặc 20 năm thì ra tù tôi vẫn sẽ làm điều tương tự. Đó là ý thích của tôi".

Những lời khai ớn lạnh của kẻ giết người hàng loạt Gracas khiến dư luận Brazil không khỏi bàng hoàng. Cảnh sát Calmy đang tiến hành một cuộc điều tra sâu về đối tượng này.

Đồng thời, cảnh sát kêu gọi gia đình những nạn nhân bị Gracas giết hại trong 9 năm qua liên lạc với sở cảnh sát để cung cấp thêm thông tin về kẻ giết người man rợ này.

Bài liên quan
Đương kim vô địch Brazil vào chung kết Olympic sau loạt luân lưu
Đội đầu tiên có mặt trong chung kết bóng đá nam Olympic đã gọi tên đương kim vô địch Brazil sau khi hạ Mexico 4-1 ở loạt luân lưu. Đối thủ của họ sẽ được xác định sau khi trận bán kết giữa Olympic Tây Ban Nha và Olympic Nhật Bản kết thúc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Brazil: Lại bắt giữ kẻ giết người hàng loạt man rợ