Biến nhà riêng thành điểm sử dụng ma túy và “bay lắc”

Thanh Phương | 13/09/2021, 19:07

Lê Văn Quang đã rủ bạn đến nhà mình để tổ chức sử dụng ma túy và "bay lắc" giữa lúc địa phương này đang thực hiện Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, chiều ngày 12/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã phối hợp với Công an phường Đông Vệ bắt quả tang 4 đối tượng đang tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà riêng của Lê Văn Quang, sinh năm 1978 ở phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

bay-lac-tai-nha.jpg
Đối tượng Quang tại cơ quan công an

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ một đĩa sứ màu trắng trên mặt có bám dính nhiều ma túy tổng hợp dạng đá cùng một số công cụ, đồ vật, tài sản liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Khám nhà đối tượng Lê Văn Quang, cơ quan công an đã thu giữ thêm 1 gói ma túy đá có trọng lượng khoảng 10g. Qua xét nghiệm nhanh, cả 4/4 đối tượng đều dương tính với các chất ma túy. 

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, do nghiện ma túy đá nên bất chấp giữa mùa dịch, Lê Văn Quang vẫn rủ rê thêm một số “bạn nghiện” đến nhà mình để tổ chức sử dụng ma túy và nhảy múa thác loạn. Được biết, Quang là đối tượng đã có 3 tiền án về tội buôn bán và tổ chức sử dụng ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Đột kích quán karaoke phát hiện 21 thanh niên "bay lắc", phê ma túy
Ngày 21/8, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý 21 người sử dụng ma túy trái phép trong cơ sở karaoke, massage.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Biến nhà riêng thành điểm sử dụng ma túy và “bay lắc”