Bị thanh barie rơi trúng, đôi nam nữ đi xe máy suýt mất mạng

Nhật Vũ | 19/01/2021, 21:03

Một chiếc xe tải đã kéo sập thanh barie ở hầm chui cầu Phạm Văn Chí khiến thanh barie rơi xuống đập trúng xe máy của người đi đường.

Theo đó, khoảng 11h50 ngày 19/1, xe tải BKS: 51C-018.76 chạy trên đường Nguyễn Văn Luông hướng từ vòng xoay Phú Lâm ra đường Võ Văn Kiệt.

thanh-chan.jpg
Hiện trường vụ việc

Khi đến đoạn hầm chui giao cắt với cầu Phạm Văn Chí (thuộc Phường 10, Quận 6, TP. HCM) thì va chạm với thanh barie giới hạn chiều cao của hầm bằng sắt.

Vụ va chạm làm cho thanh barie rơi xuống đường, vừa đúng lúc này, đôi nam nữ chở nhau trên chiếc xe máy BKS: 59T2-427.09 đang chạy phía sau tới đã bị thanh barie va trúng.

Rất may thanh barie chỉ vừa rơi trúng đầu xe máy nên cả hai nạn nhân thoát chết trong gang tấc, còn chiếc xe máy bị thanh barie đè nát.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng quận 6 đã có mặt để điều tiết giao thông, xử lý hiện trường.

Được biết, khu vực hầm chui này có biển giới hạn chiều cao tối đa là 2 m nhưng các phương tiện xe tải thường xuyên chạy vào nên rất nhiều lần kéo ngã barie ở đây.

Bài liên quan
Lao vào cột biển báo, 2 người trên xe máy thương vong
Trời mưa khiến đường khá trơn trượt, hai người đi trên xe máy không làm chủ được tay lái đã đâm vào cột biển báo và trụ tiêu bên trái đường rồi va chạm với xe ô tô.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị thanh barie rơi trúng, đôi nam nữ đi xe máy suýt mất mạng