Bắt giữ 9 đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy

PV | 21/10/2020, 20:57

Chiều 21/10, Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa triệt phá chuyên án mua bán trái phép chất ma túy cho con nghiện trên địa bàn, bắt 9 đối tượng, thu giữ 199 tép heroin cùng 1 ô tô, 5 mô tô và 9 điện thoại di động.

Qua công tác nắm tình hình về tội phạm ma túy trên địa bàn, ngày 17/10 vừa qua Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy phối hợp với các đơn vị có liên quan triệt phá thành công chuyên án “Mua bán chất ma túy trên địa bàn thành phố Cần Thơ”, bắt 9 đối tượng, thu giữ 199 tép heroin, 01 xe ô tô, 05 xe mô tô và 09 điện thoại di động.

Bắt giữ 9 đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy

Đối tượng Kiệt bị bắt giữ

Các đối tượng khai nhận do Lê Văn Kiệt (sinh năm 1964, ở tỉnh Gia Lai) và Võ Văn Hậu (sinh năm 1985, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) cầm đầu. Đối tượng Lê Thanh Long (sinh năm 1980, phường Lê Bình, quận Cái Răng) là người trực tiếp giao ma túy cho người nghiện theo sự chỉ đạo của Kiệt.

Theo Công an TP.Cần Thơ, đối tượng Kiệt mua ma túy của một người không rõ họ, tên, địa chỉ, sau đó phân chia ra từng tép nhỏ và bán lại cho người nghiện ở TP.Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long để thu lợi bất chính.

Bắt giữ 9 đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy

Tang vật của vụ án 

Vụ việc đã được Công an thành phố giao Công an quận Cái Răng tiếp tục điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Nỗi cô độc của gã đàn ông giấu vợ đi buôn ma túy
Ngày Trung bị bắt, vợ đang mang bầu. Đến khi Trung hầu tòa, không có bóng dáng người thân đến tham dự. Ngồi một mình trong phòng xử án vắng lặng, Trung luôn tỏ ra hối hận và cảm thấy có lỗi với vợ con, mẹ già.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ 9 đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy