Bắt đối tượng buôn ma túy tông xe vào Công an để thoát thân

Đức Chung | 30/09/2022, 16:31

Bị phát hiện chặn bắt, Tuấn đã liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng hòng thoát thân.

Ngày 30/9, thông tin từ cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã bắt giữ Đặng Danh Tuấn (thường gọi Tuấn Cường) trú tại phường Cửa Nam, TP. Vinh và Võ Thị Giang (SN 1992) trú tại Chung cư Bảo Sơn, phường Hưng Phúc, TP. Vinh; tang vật thu giữ là 5,6kg ma túy.

Theo đó, sau khi mãn hạn tù vào cuối tháng 6/2022, Đặng Danh Tuấn (thường gọi Tuấn Cường) là đối tượng có 04 tiền án về ma túy đã tiếp tục móc nối với các mối quan hệ trước đây của anh mình để thiết lập lại hoạt động của đường dây ma túy với nhiều thủ đoạn tinh vi, kín kẽ.

toi-pham.jpg
Đối tượng Đặng Danh Tuấn và Võ Hằng Nga cùng tang vật. 

 Tuy nhiên mọi hoạt động của đối tượng đều không thể qua khỏi tầm mắt của cơ quan Công an. 

Đến khoảng 15 giờ  ngày 27/9, khi Tuấn cùng Nga đang điều khiển ô tô đến ngôi nhà trên đường Phan Đăng Lưu, phường Trường Thi, thành phố Vinh thì bị các tổ công tác của Công an thành phố đánh chặn, bắt quả tang.

Lúc bị bắt, Tuấn rất manh động và liều lĩnh, tăng tốc đâm thẳng xe vào xe lực lượng chức năng rồi tiếp tục cố thủ trong xe. Tuy nhiên, đối tượng sau đó đã bị khống chế, đảm bảo an toàn cho cán bộ tham gia và người dân.

Thu giữ tại hiện trường 1 kg ma túy đá, 1 kg ma túy ketamine và 1.000 viên ma túy thuốc lắc. Tiếp tục thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của hai đối tượng, thu giữ 3 kg ma túy đá và 500 viên ma túy thuốc lắc. Tổng khối lượng ma túy thu giữ được là 5,6kg ma túy các loại.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu hai đối tượng quanh co, chối tội, nhưng với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, 02 đối tượng đã cúi đầu thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình.

Bài liên quan
Vụ án mua ma túy ở Đồng Nai: Những nội dung cần tiếp tục làm rõ
TAND tỉnh Đồng Nai vừa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo trong vụ án mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy. Luật sư của bị cáo Võ Anh Đạt đã nêu một số vấn đề cần được tiếp tục làm rõ trong phiên tòa phúc thẩm sắp tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt đối tượng buôn ma túy tông xe vào Công an để thoát thân