Bắt 2 đối tượng cướp giật lộng hành ở các tỉnh miền Tây

Văn Vũ | 08/10/2020, 15:11

Trần Hoài Lâm (25 tuổi) và Lê Nguyễn Bảo Ngọc (24 tuổi) cùng huyện Hóc Môn, TPHCM vừa bị Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp bắt quả tang khi ra tay cướp giật tại TP Rạch Giá.

Bắt 2 đối tượng cướp giật lộng hành ở các tỉnh miền Tây

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan Công an Lâm và Ngọc khai nhận vào ngày 2/10, cả 2 gửi mô tô bằng xe đò đến Bến xe tỉnh Kiên Giang (với mục đích là làm phương tiện đi cướp giật).

Sau đó, Lâm lái xe ô tô chở Ngọc đến thành phố Rạch Giá thuê phòng khách sạn ngủ. Đến chiều tối ngày 3/10 cả 2 đến Bến xe khách Kiên Giang lấy xe mô tô đã gửi trước đó, chạy trên các tuyến đường của thành phố Rạch Giá và gây ra 5 vụ cướp giật nhưng chỉ có 2 vụ lấy được tài sản là 2 sợi dây chuyền 1,5 lượng vàng 18K của người đi đường nhưng chưa kịp tẩu thoát thì bị Công an bắt quả tang.

Ngoài 5 vụ cướp giật nói trên, với thủ đoạn tương tự, Lâm và Ngọc thừa nhận cùng với một số đối tượng khác gây ra 3 vụ cướp giật trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, 10 vụ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và 2 vụ trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng chiếm đoạt hàng chục sợi dây chuyền vàng bán lấy tiền chia nhau tiêu sài.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Trần Hoài Lâm  và  Lê Nguyễn Bảo Ngọc về tội cướp giật tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Khởi tố thanh niên cướp giật tiền của người khiếm thị
Lợi dụng người đàn ông đi bán tăm dạo bị khiếm thị, Quốc dẫn người này qua đường rồi cướp giật tài sản của nạn nhân

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt 2 đối tượng cướp giật lộng hành ở các tỉnh miền Tây