Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Bé trai phải cấp cứu vì uống nhầm thuốc tăng trưởng cao su

02/6/2015 20:29 UTC+7
(Công lý) - Cháu Trần Minh Hoàng (10 tuổi), ở xã Tân Lập, Đồng Phú (Bình Phước) nhập viện vì uống nhầm thuốc kích thích tăng trưởng cao su đã được cứu chữa kịp thời.

Bé trai phải cấp cứu vì uống nhầm thuốc tăng trưởng cao su

Cháu Trần Minh Hoàng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước - Ảnh: B.L

Chiều 1/6, bé Hoàng cấp cứu tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước trong tình trạng nôn nhiều, mặt mũi xanh xao, loét miệng, viêm loét đường tiêu hóa. Sau khi chẩn đoán, các bác sỹ đã tiến hành các biện pháp cấp cứu kịp thời như súc ruột, truyền dịch cho bệnh nhân. Sau nhiều giờ tích cực cứu chữa, bệnh nhân không còn nguy hiểm đến tính mạng, đã dần bình phục trở lại.

Theo người nhà bệnh nhân, trưa 1/6, bé Hoàng theo cha là ông Trần Minh Quyết đi xịt thuốc kích thích tăng trưởng cao su cho một người dân ở xã Tân Lập. Trong lúc ông Quyết làm việc không để ý, Hoàng khát nước nên uống nhầm thuốc kích thích tăng trưởng cao su được đựng trong chai nước ngọt. Hiện, bé Hoàng đã có thể ăn uống bình thường. Tuy nhiên, để đảm sức khỏe cho bệnh nhân, các bác sỹ tiếp tục theo dõi, điều trị để tránh các biến chứng.

Tất Thành
Bạn đang đọc bài viết Bé trai phải cấp cứu vì uống nhầm thuốc tăng trưởng cao su tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật