Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

Khoe clip bốc đầu xe máy trên facebook, nam thanh niên bị xử phạt hơn 4 triệu đồng

12/5/2020 16:14 UTC+7
(Công lý) - Một nam thanh niên ở Hà Nội vừa bị công an xử phạt 4,2 triệu đồng vì quay đoạn clip bốc đầu xe máy rồi đăng lên facebook cá nhân.

Ngày 12/5, lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức (TP. Hà Nội) thông tin, Công an huyện đã triệu tập và xử phạt 4,2 triệu đồng thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy khoe trên facebook cá nhân.

Khoe clip bốc đầu xe máy trên facebook, nam thanh niên bị xử phạt hơn 4 triệu đồng

Hình ảnh thanh niên bốc đầu xe máy rồi khoe chiến tích của mình lên trang facebook cá nhân

Trước đó, Công an TP. Hà Nội nhận được clip phản ánh của người dân về việc tài khoản facebook H.B đăng tải hình ảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để làm rõ.

Qua điều tra, Công an huyện Hoài Đức đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe trong clip là N.Đ.H (trú tại Lại Yên, Hoài Đức) đến làm việc.
Tại cơ quan Công an, H. đã thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh tại đường liên xã An Khánh, Lại Yên, Hoài Đức.

Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định xử phạt đối với H về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển. Tổng mức tiền phạt đối với N.Đ.H là 4,2 triệu đồng.

Nhật Vũ

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật