Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Xe tải mất lái lật nhào, 2 người bị thương nặng

30/5/2015 07:03 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng 12h00 ngày 29/5 trên QL 15A, đoạn chạy qua xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh hà Tĩnh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến hai người lâm vào tình trạng nguy kịch.

Theo đó, khi chiếc xe tải mang BKS: 37C 146.19 (chưa rõ danh tính tài xế) chở hàng nghìn thùng hoa quả trên xe chạy theo hướng Hương Khê về Nghệ An, khi đến khúc cua thuộc xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc thì bất ngờ mất lái lật nhào xuống hố sâu bên đường.

Xe tải mất lái lật nhào, 2 người bị thương nặng

Chiếc xe tải bị lật nhào khiến hai người lâm vào tình trạng nguy kịch

Vụ tai nạn đã khiến hai người bị thương rất nặng và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường chiếc xe bị hư hỏng phần đầu, hoa quả trên xe bị rơi xuống hố sâu, hư hỏng nhiều. Nhiều người dân đã không nghỉ trưa có mặt tại hiện trường để bảo vệ số tài sản cho nhà xe.

Xe tải mất lái lật nhào, 2 người bị thương nặng

Hiện trường vụ tai nạn

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Có thể đoạn đường QL 15 vào buổi trưa vắng người nên tài xế đã ngủ gật, khi đến khúc cua nói trên thì không xử lý kịp, chiếc xe mất lái đâm xuống hố bên đường”.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Văn Võ-Nam Hà
Bạn đang đọc bài viết Xe tải mất lái lật nhào, 2 người bị thương nặng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật